Bơm màng điện là dòng bơm hoạt động bằng motor điện (động cơ). Công ty Vimex là nhà phân phối các dòng Bơm bánh răng, Bơm hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao. Với chính sách bảo hành 12 tháng, cung cấp CO CQ đầy đủ.
Cấu tạo Bơm màng điện
Name:  bom_mang_dien.jpg
Views: 82
Size:  25.2 KB

Bơm màng chạy điện thân Aluminum
Được thiết kế để bơm hóa chất, dung môi nguy hiểm, không cần hệ thống khí nén, bơm màng dùng điện là lựa chọn hàng đầu cho các yêu cầu về bơm màng không sử dụng khí nén, với thiết kế tối ưu, vận hành đơn giản, bơm màng chạy điện có thể hoạt động liên tục mà không cần bảo trì.

Name:  pumpe-plastik.jpg
Views: 82
Size:  19.5 KB
Bơm màng chạy điện dùng bơm hóa chất thân PP

Bơm màng dùng điện có đầy đủ các tính năng như bơm màng khí nén, vật liệu đa dạng, làm từ Aluminum, Stainless Steel, Cast Iron, Polypropylene, Teflon,...
Bơm nước thải, bùn thải, năng lực hút của nó có thể đạt 7 mét.
Thưởng thức thực hiện đường chuyền tuyệt vời, thậm chí có thể đi qua dễ dàng các hạt bùn có đường kính dưới 10 mm.
Vừa không phải bị rò rỉ bởi vì cơ hoành đã tách được các phương tiện truyền qua đường từ máy truyền dẫn. Hơn nữa, do không có con dấu trục bơm, tuổi thọ của nó sẽ được rất nhiều kéo dài, cơ hoành, theo trung bình của nó, có thể được phân loại như cao su cloropren, fluorous cao su và cao su Buna-N để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau.
Chảy một phần của cơ thể bơm để cho vay trung hạn có thể được phân loại như gang, thép không gỉ, cao su lót phù hợp với yêu cầu của khách hàng, trong khi động cơ của nó có thể khác nhau từ loại nói chung và loại chống cháy, nổ (b3d)
Ứng dụng
Cũng giống như các loại Bơm màng khác đều được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng như:Bơm hóa chất, dung môi, sơn, mực in, chất thải và bột giấy...
Một số hình ảnh thực tế của Bơm màng dùng điện
Name:  IMG_20160123_111232.jpg
Views: 85
Size:  47.1 KBName:  IMG_20160123_111238.jpg
Views: 90
Size:  48.4 KB