Máy xay giò chả giá rẻ hiệu OM là dòng máy xay cỡ nhỏ khá phổ biến đối với các hộ gia đình sản xuất để ăn khoảng vài kg một ngày hoặc làm bán với quy mô nhỏ.
Máy xay giò chả Vĩnh Lộc có thiết kế gồm phần thân máy bằng vỏ inox và motor.Khi xay thịt bằng máy xay chả lụa OM này thì máy xay nhanh mõi mẽ khoảng 2 phút,chả ra mịn và dẻo.
Một số ưu điểm của máy xay thịt làm giò OM giá rẻ là:
Máy làm bằng inox sạch sẽ và không bị rỉ sét
Máy làm giò chả OM xay nhanh và chất lượng chả ra mịn và có độ dai cao.
Thiết kế nhỏ gọn và giá thành rẻ nên phù hợp với hộ gia đình làm quy mô nhỏ.

Tuy nhiên máy xay giò chả gia đình OM giá rẻ cũng có một số khuyết điểm như:sản lượng mõi lần xay thấp khoảng 2 kg nên không phù hợp với hộ sản xuất với quy mô lớn.
Vỏ máy được làm bằng inox nhưng mỏng nên tuổi thọ không cao.
Khi xay xong thì máy xay giò chả này không nghiêng được nên việc vệ sinh máy gặp nhiều khó khăn.

Máy xay giò chả mini Vĩnh Lộc 2015 xay thịt làm giò cho gia đình giá rẻ dành cho gia đình mẫu 2015 là dòng máy xay giò mới nhất và có độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất trong các dòng máy xay chả hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn và đẹp mắt máy là một sản phẩm hoàn hảo dành cho hộ gia đình sản xuất chả để ăn hoặc bán với số lượng khoảng 10kilogam một ngày.

Sau đây là một số ưu điểm nổi bậc của mẫu máy mới này so với các máy xay giò khác:
Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 không rỉ sét,còn với các dòng máy khác thì phần nồi được làm bằng inox 201 bị rỉ sét và phần chân làm bằng sắt rất nhanh hư.

Máy xay thịt làm giò mẫu mới 2015 sử dụng motor dây đồng có công suất 3 ngựa mạnh mẽ hơn các loại máy khác.

Khoang để đá của máy xay thịt 2015 được hàn kín giúp giữ đá lâu tan trong quá trình xay giò.Còn các dòng máy xay khác thì phần này thường hở nên đá mau tan và độ lạnh cũng kém hơn so với máy mẫu mới này.

Và một nhược điểm rất lớn của các dòng máy xay giò chả chế là không thể nghiêng được nên xay xong thì không thể rửa được.Còn mẫu máy xay chả lụa 2015 loại 3 kg gia đình của chúng tôi có thể nghiêng một gốc 90 độ nên vệ sinh rất tiện và dễ dàng.


Thời gian xay mõi mẽ rất nhanh chỉ khoảng 2 phút do có lưỡi dao được thiết kế đúng kỹ thuật xay giò.Chả giò ra lúc nào cũng bóng mịn và có độ giòn dai cao.