CHỮ SỐ BẰNG ĐỒNG, THÉP, NHÔM, INOX – CHUYÊN DÙNG ĐÓNG DATE, SỐ LÔ, HỘP SỐ.
- Công Ty Trang Phát là đơn vị chuyên nghiệp chuyên nhận gia công, khắc, tạo chữ số in date trên sản phẩm kim loại phục vụ trong các nghành : nghành Thực Phẩm, Mỹ Phẩm, Dược phẩm, Nước giải khát .v.v..

- Số đóng date : 0,1,2,3…9,0 SỐ SERIER
- Chữ đóng date : NSX, HSD, LOT, KLT, Số Serier

- Tạo chữ số in date nổi hoặc chữ chìm trên khuôn đúc sản phẩm, khuôn ép nhựa. Ví Dụ: Nghành Dược Phẩm – tạo các dạng chữ số đóng date, số lô trên vĩ thuốc hoặc Nghành Mỹ Phẩm: tạo chữ số đóng date, số lô trên gói dầu gội….v.v..

- Tạo chữ : Đơn hoặc chữ kép trên kim loại nói chung.

- Tạo các dạng chữ, số : theo dạng chữ và số của các dòng máy đóng gói nhập từ : Nhật, Hà Lan, Mỹ , China, Hàn Quốc….v.v…

- Chữ số chuyên dùng đóng date lắp trên máy đóng gói đứng và nằm ( Đặc biệt làm được các kiểu chữ dạng khó như : cắt góc, khoan lỗ giữa, sẻ rãnh. v.v..)


Đến với TrangPhatco.,Ltd là đến với sự hài lòng, công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý với sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên tư vấn của công ty Trang Phát.
Rất hân hạnh khi quý khách hàng lựa chọn chữ số in date của TrangPhatco.,Ltd. Cty Trang Phát sẽ đồng hành cùng sự phát triển của quý vị. Đến với TrangPhatco.,Ltd là đến với sự thân thiện, uy tín và hiệu quả kính tế cao.
CTY TNHH TM DV KT TRANG PHÁT ( TPACK)
ĐCVP : số 47, Đường số 12, An dương vương, Phường 16, Quận 8. TP.HCM
Đt: 08, 66512135 - fax: 08, 39807258
Ms Quyên: 0919192595
Email:trangphatco10@gmail.com;2412giangnguyen@gmai l.com
Website:trangphat.com,ruybangindate.com


Name:  chu-so-in-date-trang-phat-4.JPG
Views: 88
Size:  13.9 KB