Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura được sản xuất tại Nhật Bản với dây chuyền công nghệ hiện đại và chất liệu chất lượng tốt, mức chính xác cao, an toàn với bộ lọc tạp chất, đạt chứng nhận là sản phẩm được phần lớn các bệnh viện, phòng khám đa khoa lớn lựa chọn sử dụng.

Toàn bộ các phần chính của đồng hồ đều được mạ crom sáng đẹp, chống gỉ và mang đến độ chính xác cao khi đo áp suất bình khí oxy


Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tăng tính chính xác khi đo, đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura được trang bị bộ lọc kim loại để loại bỏ các tạp chất.

Van an toàn có thông số 0,35 ± 0,05 Mpa thích hợp với kích cỡ khác nhau của xilanh oxy đảm bảo mức độ an toàn đáng tin cậy.

Thông thường, các loại đồng hồ đo áp suất bình khí oxy có lưu lượng khoảng từ 1-10L/min, 1-15L/phút, tuy nhiên đồng hồ oxy Kimura có thêm tính năng Flush cho phép nồng độ oxy khẩn cấp lên đến 40L/phút.

Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura

Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura là sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được Công ty Cổ phần tổng hợp Lâm Khang nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại . Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và giao hàng tận nơi.

THÔNG TIN sản phẩm

Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura

Hãng sản xuất: Kimura – Nhật Bản

Bộ hàng hóa tiêu chuẩn bao gồm:

- Đồng hồ đo lượng oxy trong bình: 01 cái

- Cột đo lưu lượng khí Oxy ra: 01 cái

- Bình tạo ẩm khí Oxy: 01 cái (Bình chứa polyetylen có dung tích 150 lít)

Đầu làm bằng polycacbonat để đảm bảo tính bền

- Dây thở: 01 cái

Thông số kỹ thuật:

Áp lực đầu vào: 15 MPa

Áp lực đầu ra: 0,2-0 0,3 MPa

Van an toàn: 0,35 ± 0,05 MPa

Lưu lượng : 1-10 L / min, 1-15L / phút

Nhiệt độ tối đa 121oC áp suất 0.142MPa

Tham khảo: Đồng hồ khí gas