Các loại quần short nam được may bằng chất liệu vải nỉ da cá mềm mịn, thông thoáng luôn mang đến cảm giác tự tin, năng động cho người mặc. Hiện này các bạn nam nữ trên thế giới cũng như tại Việt Nam trẻ cũng đang diện... những chiếc quần nỉ ra đường. Đa số mẫu quần short nam này được sử dụng ở nhà nhưng với những các mix đồ hiệu quả dưới đây, chàng có thể tự tin diện cùng nó ra phố mà không một chút ngần ngại gì.

Đối với các chàng trai hiện đại, thời trang không chỉ hội tụ những yếu tố trên mà còn phải thể hiện được sự tươi trẻ, độc đáo và cá tính. Đồng hành cùng các bạn yêu thời trang trông mùa hè này thì quần nỉ short nam sẽ là một item phù hợp. Chọn những tone màu trung tính như ghi, trắng, đen, mix cùng giày thể thao cùng với chiếc mũ cá tính sẽ giúp bạn tôn lên đưuọc vẻ mạnh mẽ cho mình. Với chất liệu cùng kiểu dáng này, bạn sẽ thấy cực thoải mái, dễ vận động nhưng lại không lo mình trông sẽ luộm thuộm và kém thời trang.

Trẻ trung và năng động là những gì bộ đồ này mang lại, bạn nam này rất biết cách kết hợp các màu sắc trên cùng một bộ đồ, bạn có thể học cách mix quần short nỉ nam với một chiếc thun trắng hay đen bên trong để tăng độ thẩm mĩ, nam tính cho set đồ của mình.

Việc diện đồ với quần short nam vải nỉ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ khó khăn, phải lựa chọn sản phẩm sao cho vừa đảm bảo thoáng mát vừa mang lại sự thoải mái mỗi khi vận động. Quần nỉ nam hiện nay được thiết kế phối nhiều màu sắc nam tính cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích.