Chào các bạn, aothun247.vn của mình hiện nay đang bán các loại áo game, đặc biệt là các loại game offline, online,

Tại Việt Nam game Liên Minh Huyền Thoại là một làn gió mới thổi vào cộng đồng game thủ Việt Nam. Khảo sát gần đây nhất của một số nhà báo uy tín thì game liên minh huyền thoại đang được xếp vào một trong 5 game được yêu thích nhất Việt Nam.
áo game liên minh huyền thoại
Nắm bắt được tình hình phát triển mạnh mẽ của game liên minh huyền thoại Công Ty áo thun Đăng Nguyên (aothun247.vn) ra mắt áo game liên minh huyền thoại.

Với giá 150.000 đ các bạn sẽ sở hữu được một chiếc áo game liên minh huyền thoại cùng hòa mình váo dòng game hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay.
Chắc chắn rằng với chiếc áo game liên minh huyền thoại được in với chất liệu tốt không bay màu theo thời gian, độ nét cao, cộng thêm với bức hình nhân vật trong game mà bạn yêu thích sẽ tạo nên một phong các cực kỳ ấn tượng và cực chất cho các gane thủ liên minh huyền thoại.
Màu sắc áo liên minh huyền thoại
Chúng tôi nhận làm trên tất cả các loại màu vải theo yêu cầu của các bạn như màu đen, màu trắng, màu xanh... nhưng theo chúng tôi thấy thì làm áo game liên minh huyền thoại bằng màu trắng và nàu đen là tốt nhất.


áo game...
Tất cả sản phẩm của bên mình đều sử dụng chất liệu 100% cotton chính vì thế nên mặc rất thoáng mát và thoải mái, rất phù hợp với khí hậu nóng như hiện nay. Nó không chỉ là sản phẩm thời trang, nó còn là sự khẳng định và thể hiện niềm đam mê của mỗi game thủ nói chung và các tín đồ game offline, online, áo liên minh huyền thoại nói riêng.
Các bạn nào có nhu cầu xem hàng, xin truy cập vào trang web aothun247.vn hoặc địa chỉ của bên mình facebook.com/aothun247.vn


Các bạn có thể liên lạc theo số điện thoại:09 1960 4444 để đặt áo game
Email: aothundangnguyen@gmail.com
Website: aothun247.vn
Địa chỉ: CÔNG TY TNHH SX TM NGUYỄN ĐẶNG ĐĂNG NGUYÊN
76 Bàu Cát 1 – Phường 14 – Quận Tân Bình TP.HCM

Mình rất mong được sự ủng hộ của các bạn, để có thể tiếp tục phát triển, đóng góp cho cộng đồng game thủ.