Trong nền công nghiệp phát triển như hiện thời, đặc biệt trong các nhà máy công nghiệp hoặc gia công hay thậm chí là trong ngành xây dựng, việc cắt và dán kính được rất nhiều và gần như xuất hiện thường xuyên. Tuy nhiên nên việc sử dụng loại máy cắt kinh nào cho hiệu quả luôn là 1 câu hỏi làm đau đầu nhiều ông chủ doanh nghiệp hay nhà thầu. Bởi việc chọn loại máy cắt kính phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Và máy cắt kính dán Genius LM – A có thật sự là loại máy có tính năng ưu việt? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết, bây giờ đa phần các nhà máy hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hay những xưởng gia công kính, nguyên liệu chịu lực, công trường xây dựng, đa số đều dùng các loại máy cắt kinh chỉ có một dao cắt, mà những loại máy này chỉ phù hợp cho việc cắt kính thông thường với 1 lớp kính! Trong khi, thị trường xây dựng hiện tại lại ưa thích loại kính có 3 lớp, nghĩa là kính có hai lớp kính và 1 lớp keo dán ở giữa. Khi cắt loại kính 3 lớp này, các máy cắt kính thông thường hiện nay sẽ phải cắt tuần tự từng mặt, do vậy rất mất thời gian, công sức, điện năng, nhân lực và đặc biệt là dễ xảy ra tai nạn nghề nghiệp trong quá trình cắt.


Đáp ứng như cầu ngày nay, Máy cắt kính Genius LM-A được chế tác để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cần cắt kính dán tự động, với các tính năng dễ điều khiển và các chương trình được cài đặt bằng giao diện trực quan.

Máy cắt kính dán Genius LM - A

Một ưu việt nữa của Máy cắt kính dán Genius LM – A là người dùng có thể dễ dàng di dời và thao tác bởi cầu cắt được thiết kế trượt dưới bàn cắt và các thông số được cài đặt trên máy. Hơn nữa, với kết cấu chắc chắc và tối ưu, máy cắt dán kính Genius LM – A có thể dễ dàng hoạt động tối ưu với mọi độ dày của kính.


Với Genius LM – A, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm việc tối ưu với hiệu quả cao và thách thức mọi độ dày của kính!

Tính năng dễ sử dụng, thời kì cài đặt nhanh do áp dụng công nghệ điều khiển số bằng máy vi tính và hệ điều hành Window, cho phép người dùng thao tác và hiệu chỉnh các chỉ số số dễ dàng, tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy mài kính

Một điều tốt hơn nữa là máy cắt dán kính Genius LM – A còn cho phép bạn lấy dữ liệu từ các chương trình tối ưu hoá!

Hãnh diện là nhà cung cấp máy và vật tư ngành kính đầu tiên tại Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm, Phu Son Corporation chuyên cung cấp và tư vấn chuyển giao công nghệ các máy, vật tư ngành kính hay các máy kính đã qua sử dụng. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triền, Phu Son Corporation luôn luôn được đánh giá là Đối tác đáng tin cậy của các Hãng chế tạo thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới và là Đơn vị cung cấp uy tín nhiều năm liên tiếp của các chủ đầu tư, các nhà sản xuất gia công kính trên khắp Việt Nam. Nói đến vật tư ngành kính, hãy nghĩ đến PHU SON Corporation !