Với xu thể phát triển như vũ bão của thời trang Hàn Quốc thì các bạn teen boy ngày nay đều lấy đó làm chuẩn để diện đồ thời trang ra phố. Ban đầu chỉ là những màu sắc chủ đạo cho các bộ trang phục quần áo. Dần dần chúng được làm mới theo các style và màu sắc khác nhau. Quần kaki nam Hàn Quốc cũng theo đó mà phát triển để theo kiệp thị hiếu của mỗi người. Lựa chọn và tự mình khám phá những mẫu áo hợp guu thời trang với những chiếc quần kaki màu dưới đây nhé.

Chọn ngày và sự kiện mà bạn xuất hiện cùng chiếc quần kaki nam ống đứng vàng nhạt hay đỏ kèm với sơ mi trắng hay xanh cũng là tông màu sáng là sự lựa chọn khá thích hợp nếu trời sáng nắng ấm. Tuy nhiên, nếu đó là một ngày nhiều mây, tránh mặc những màu có sắc thái nhẹ và nên lựa quần có màu tối hơn để tránh bị cơn mưa làm lu mờ bạn. Tổng thể bộ trang phục với mẫu quần kaki nam màu này sẽ đem lại vẻ ưa nhìn mang lại nét tươi vui và sức sống tràn đây cho người mặc.

Ngoài ra nên kết hợp nó với các sắc như màu nâu, màu be, màu trắng, màu xám... từ áo thun hay sơ mi điểm thêm khoác ngoài là vest nếu bạn muốn trông lịch lãm hơn, mà vẫn không làm mất đi sự tập trung đến chiếc quần màu.

Cuối cùng với quần kaki nam Hàn Quốc màu bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một phong cách trang trọng bằng cách kết hợp mặc quần pastel nam với áo blazer một màu nâu hoặc xám. Nếu bạn là chàng trai mùa thu thì có thể thay vest bằng cardigan màu trung tính cũng rất hợp nhé.