Thời trang kẻ sọc khi hè về luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, vì thế quần short kaki nam sọc kẻ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những kiểu quần short nam in họa tiết kẻ sọc là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn để đón chào một ngày mới. Tủ quần áo mùa hè của bạn sẽ có một chút thiếu sót nếu không có sự hiện diện của những chiếc quần kaki sọc kẻ này. Hãy chiêm ngưỡng một vào mẫu và cách mix đồ với nó nhé.

Với màu chủ đạo đen trắng, quần short nam kaki kẻ sọc trở nên hoàn hảo khi được kết hợp với áo thun đen kèm theo đó là đôi giày thể thao cho chàng ngày mới năng động hơn bất kỳ set đồ nào. Bạn cũng có thể chọn Áo sơ mi màu tối và giày màu trung tính sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo của bộ trang phục.

Quần short kaki sọc kẻ demi rất phù hợp trong những tháng mùa hè. Tông màu được ưa chuộng nhất là các tông màu sáng còn sọc kẻ thì màu tối hay trung tính. Bạn nên chọn một chiếc áo cùng tông màu để kết hợpkiểu short denim này nhằm tạo nên bộ trang phục đồng nhất.

Tóm lại quần short kaki nam sọc kẻ nên phối hợp cùng áo phông một màu như màu trắng, màu xanh, đen...Điểm mạnh của kiểu quần này là ngoài việc tạo điểm nhấn cho trang phục còn giúp bạn tạo ấn tượng hơn cho đôi chân của bạn.