Với 3 kiểu mix đồ thời trang với quần short kaki nam cơ bản lúc hè về dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ cần thiết để chàng bỏ túi cho mình mỗi khi đi ra phố với mẫu quần này. Quần short luôn mang tới sự thoải mái, mát mẻ, khỏe khoắn và năng động cho phái mạnh trong mùa hè. Ngoài ra tùy theo ý thích của mỗi bạn các bạn có thể phối đi cùng với các item khác để trông mình thêm xì tai hơn với những cách phối đồ dưới đây nhé.

Phối quần short kaki với sơ mi hoa, rất được ưu chuộng của những chàng U30 ở phương tây và ở Việt Nam kiểu mix này cũng được khá nhiều đọ tuổi ưa thích. Nhất là các bạn trẻ thường xuyên diện kiểu mix đồ này cho những chuyến đi biển của mình. Với set đồ này chàng sẽ bỏ túi cho mình được style vừa có được vẻ ngoài thời trang, bên cạnh việc đảm bảo độ nam tính cho các chàng trong những ngày hè.

Tiếp theo là phối quần short nam với áo t-shirt màu đơn sắc, ví dụ đưa ra ở đây là màu trắng. Set đồ đơn giản, nam tính nhưng không kém phần cuốn hút này có thể trở nên đa dạng hơn trong nhiều phong cách khác nhau, từ giản dị cổ điển cho đến thanh lịch, hiện đại khi kết hợp cùng những phụ trang có cùng phong cách đơn giản và khỏe khoắn như giày trainers trắng, mũ lưỡi trai...

Cuối cùng là phối mẫu quần short kaki nam này với loại áo tanktop ( ba lỗ ) với thiết kế thoải mái sẽ là trang phục hoàn hảo đáng để chàng bỏ túi cho mình nếu muốn có một set đồ phong cách cho hè này. Khi đi chung với quần short sẽ giúp chàng khoe ra được những điểm cuốn hút trên cơ thể.