Bơm thùng phuy là gì?
Bơm hóa chất từ thùng phuy là sản phẩm bơm được chế tạo chuyên biệt để bơm được những dòng hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ… được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền thành công. các dòng bơm tay được chia thành rất nhiều sản phẩm cơ bản như sau:
Bơm tay kiểu piston trục đứng: được chế tạo bằng nhựa thành công chuyên ứng dụng để bơm được tất cả dòng hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt…
Bơm kiểu quay tay: dòng này được chế tạo bằng nhôm hoặc nhựa thành công. Đối với loại bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm các loại dầu nhớt dùng rất bền, còn loại bằng nhựa chất lượng thì rất có thể ứng dụng cho tất cả những dòng chất lỏng.
Bơm chạy điện: dùng điện 220V, có thể bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
lý do tại sao thành ra dùng Bơm hóa chất từ thùng phuy?
Bơm tay thùng phuy có thể bơm được đa dạng sản phẩm hóa chất mà những loại bơm khác không bơm được, dễ thao tác, ứng dụng bằng tay, gọn nhẹ dễ ứng dụng, chi phí rất phải chăng so với các sản phẩm bơm hóa chất chạy điện, được nhập khẩu trực nối từ nước ngoài thành ra giá rất ưu đãi phù hợp cho các nhà máy xuất xứ, những khu công nghiệp có ứng dụng đa dạng hóa chất hoặc dầu nhớt.
Giải pháp áp dụng bơm tay như thế nào?
Bơm tay khởi động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại dầu nhớt hóa chất trong thùng phuy, can hoặc bể chứa đựng lên thông qua van xả 1 chiều sẽ đẩy chất lỏng ra ngoài. Đối với loại DP25 thì chỉ phải nhấp lên xuống tay bơm như trong hình là ta rất có thể bơm được hóa chất 1 Cách đơn giản, trên tay bơm có 1 cái nút hoàn toàn có thể vặn được khi nào bạn không sử dụng nữa hãy mở nút này ra để chất lỏng còn đọng trong thân bơm chảy ra ngoài hết và sau đó xếp gọn bơm như hình số 3. sản phẩm DP25 có ống dài thành ra áp dụng phù hợp cho các dòng thùng phuy. giả dụ ta muốn chiếc từ can lớn ra can nhỏ thì vận dụng sản phẩm bơm tay DP15.
Thông số hình học của bơm tay Model: Bơm tay DP25
loại bơm tay dp25 hay còn gọi là bơm tay thùng phuy dp25 chuyên vận dụng để bơm dầu nhớt, hóa chất nhẹ, các dùng rất nhanh chóng, phù hợp cho yêu cầu thực hiện công việc với tần suất thấp, loại này được ứng dụng phổ biến trên thị trường được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

dòng này chuyên vận dụng cho việc chiếc các loại hóa chất dầu nhớt từ can lớn sang can nhỏ, nguyên lý thực hiện công việc rất dễ dàng. mức giá lại rẻ nhất trong các dòng bơm tay dầu nhớt hóa chất có trên thị trường.

Ngoài dòng Bơm hóa chất từ thùng phuy FTI ra còn nhiều loại Bơm được hóa chất và dầu nhớt như: Bơm màng, Bơm bánh răng, Bơm hóa chất đầu nhựa NTP...