Đèn pha LED là một nguồn ánh sáng trắng chiếu sáng và tán xạ ra một góc rộng. Đèn LED được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: nhà kho, nhà xưởng, xung quanh căn nhà, nhà hát, quãng trường và hiện nay hay sử dụng nhiều nhất đó chính là sân vận động. Đèn LED có rất nhiều lợi ích cho người dùng không như các loại đèn chiếu sáng truyền thống hay đèn huỳnh quang.

Lợi ích khi sử dụng đèn LED như thế nào?

1> Tuổi thọ sử dụng cao.

Đèn pha LED sử dụng tuổi thọ rất cao, so với các loại đèn thông thường, đèn LED có tuổi thọ bền và cuộc sống lâu dài. Có thể tính trung bình gấp 10 lần so với bóng đèn sợi đốt, halogen hay đèn huỳnh quang. Khi bạn sử dụng đèn LED bạn không cần phải đán đo và suy nghĩ thay thế đèn LED trong một thời gian dài, ngoài ra trong quá trình sử dụng củng không lo ngại đèn sẽ chết đột ngột mà không hiểu lý do.

2> Thân thiện với môi trường.

Sử dụng đèn pha LED bạn sẽ không cần phải thay thế bóng đèn thường xuyên. Điều này góp phần làm giảm tần suất thay thế bóng đèn thường xuyên, góp phần làm giảm rác thải nguy hại. Đèn LED có điểm tối ưu là sử dụng điện rất ít, có thể đong đo được tiết kiểm hơn 80% so với việc sử dụng bóng đèn thông thường.

3> Ít khí thải, không phát ra tia gây hại cho sức khỏe

Nếu sử dụng bóng đèn thông thường thì nhiệt thải ra rất lớn, tuy nhiên đèn LED không có điều này. Điều này rất lãng phí, đèn pha LED không phát ra nhiệt và tiết kiệm tối đa lượng điện.

4> Bảo trì thấp và chi phí thay thế tiết kiệm

Nếu bạn sử dụng đèn LED là bạn đang tiết kiệm chi phí tối đa, tiền bạc, thời gian và công sức. Các bóng đèn được bảo vệ bởi các lớp nhôm và nhựa chuyên ngành dẫn đến việc rất tốt không gây hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác giúp con người thay đổi và chuyển dần sang sử dụng thay thế trong tương lai. Do đó nếu các bạn chưa từng sử dụng qua thì hãy tìm hiểu và mua cho mình một trong những thiết bị chiếu sáng đang ngày càng được sử dụng phổ biến như thế.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Hãy nhanh tay liên hệ nhanh cho chúng tôi để được tư vấn nhanh và mua hàng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM ZQB

Văn Phòng Giao Dịch : Số 2 Phạm Bân - Phường 13 - Quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 38 536 513

Hotline :0909.329.588 - 01222.694.320

Email: zqb8866@gmail.com