Mùa hè đến kèm theo nhũng cơn nóng bức của thời tiết, khiến rất nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu, không kể nữ giới mà với nam giới thường rất hay hoạt động nhiều thì lại cần chọn cho minh những chiếc ao thun phù hợp cho mình và với tiêu chí rẻ như quần áo giá sỉ lại càng tốt hơn.

Xu hướng áo thun chính là một tâm điểm đáng để quan tâm của rất nhiều bạn nam trong năm nay. Tất cả mẫu mã đều rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Cho nên các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những kiểu áo sau đây nhé!


Áo thun nam polo

1.Áo Thun POLO
Thanh Tâm shop được biết đến là địa chỉ cung cấp quan ao gia si đáng tin cây nhất nước Việt Nam. Đến đây bạn có thể tìm cho mình những chiếc áo polo mang phong cách đơn giản nhưng lại rất cá tính và độc đáo. Áo polo được thiết kế với họa tiết thêu số 3 cá tính bên tay phải và logo của bộ môn thể thao Polo nổi tiếng,chiếc áo thun mang đến cho các bạn nam một phong cách cá tính năng động. Chất liệu áo plolo được may hoàn toàn bằng vải thun cá sấu 4 chiều, nên rất mềm mịn và mát.Đường may rất chi tiết và kĩ càng sắc sảo là điểm mạnh của dòng áo thun Polo này.


áo thun nam Burberry

2. Áo thun nam có cổ Burberry
Cũng với thiết kế đơn giản nhưng áo thun nam Burberry được nhấn bằng viền cổ và phần vai được thiết kế sọc ca rô tạo cho người mặc cảm giác mới lạ hơn so với phong cách áo thun nam polo truyền thống. Sự trẻ trung điểm là một nhấn riêng và độc đáo với phối sọc caro ở trụ áo , vai áo chính là nét phá cách mang đến sự lạ lẫm mới mẻ của áo thun burberry đến cho người mặc. Nếu ai đang có như cầu buon ban quan ao gia si thì Đến với Thanh Tâm shop là một lựa chọn hoàn hảo cho cho bạn và cho các anh chàng ưa thích thể thao trong mùa hè năm nay.

3. Áo thun nam Abercrombie
Với thiết kế đơn giản đặc trưng với cổ trụ nhúm và vạt sau dài hơn vạt trước sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng khác biệt đối với các loại áo thun polo khác. Là một lựa chọn hợp lý cho bạn trong mùa hè oi bức này.