Đồng hồ chính hãng của Seiko đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nét đẹp khỏe khoắn cùng với những chi tiết mới lạ với dòng đồng hồ thể thao trẻ và hấp dẫn. Không những đem đến người nhìn nhiều giá trị lớn về thời gian mà còn ẩn chứa nét đẹp về công nghệ và chế tác đồng hồ cơ.

Với những chiếc đồng hồ cơ được chế tác tinh xảo cùng với những chi tiết nhỏ bé càng khiến cho chúng trở thành mặt hàng được bán rộng rãi. Đặc biệt sau nhiều năm phát triển những mẫu đồng hồ ấy vẫn còn nguyên giá trị như ban đầu.Chẳng có gì lạ lẫm khi những mẫu đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản lại được yêu thích đến vậy. Vì chúng chính là đại diện cho một thế hệ đồng hồ mới nhất đồng hồ Seiko Tự động đang chiếm lĩnh thị trường đồng hồ thế giới đặc biệt là thị trường Châu Á.

Hãy cùng Media Watch tìm hiểu về dòng đồng hồ được đánh giá cực kí chất lượng và hoàn hảo này với người dùng hiện nay đặc biệt là nam giới.

1. Máy ngon – giải đáp chất lượng Nhật

Seiko 5một dòng đồng hồ chiếm lĩnh mạnh mẽ thị trường đồng hồ thế giới với 5 đặc điểm cực lôi cuốn với rất nhiều những chi tiết nhỏ liên kết với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Khi quyết định tạo ra Seiko 5, hãng đã hướng tới một cỗ máy bền bỉ. và hãng đã thành công trong việc mang chúng đến với đồng đảo người đeo đồng hồ. “50 năm mới chỉ là sự bắt đầu” chính là khẩu hiệu dành cho các sản phẩm là đồng hồ chính hãng Seiko 5 chính hãng. Với 5 ưu điểm chính là:Lên dây cót tự động (automatic movement)
Chống nước tốt (30m)
Chống shock tốt
Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h thay vì 3h giúp dễ dàng hơn khi dùng và hỗ trợ lên dây cót tự động.
Có hiển thị lịch ngày, thứ rất cần thiết
Có 2 ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất chính là Chống nước tốt (30m) và chống sốc tốt. với những mẫu đồng hồ này đã mang đến một sản phẩm chất lượng bền bỉ theo thời gian. Với chiếc đồng hồ trong điều kiện bình thường có mức cơ bản 30M tiếp xúc với nước hoàn toàn ổn định và tốt thậm chí có những sản phẩm độ chống nước 100M.Với chiếc đồng hồ có độ phức tạp của sản phẩm của hơn 200 chi tiết nhỏ bé sẽ rất phù hợp với người đeo hiện đại ưa thích sự phức tạp của sự phối hợp nhịp nhàng giứa chúng.

Và chiếc đồng hồ chính hãng mới của hãng thì mức giá rất phù hợp giúp người dùng có cơ hội được sở hữu những sản phẩm chất mang đẳng cấp thế giới. và những chiếc đồng hồ này thường được so sánh nhiều với 2 ông lớn khác là Citizen, Orient. Nhưng máy đồng hồ này cực chất với những nét lôi cuốn nhiều người trẻ thích và chọn lựa đồng hồ chính hãng mang tới thương hiệu đồng hồ Nhật chính hiệu

2. giá cả tốt và hậu phương vững chắc

Tại sao Seiko lại đạt được nhiều thành công vậy trong việc chế tác đồng hồ? Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn thì sẽ thấy hãng này có một hậu phương vững chắc chính là nhà máy riêng chuyên chế tác các sản phẩm là máy móc dành riêng cho sản phẩm của hãng. Tuy không thể so sánh với những sản phẩm của các hãng nổi tiếng của Thụy Sĩ nhưng chúng luôn được xếp vào hàng ưu tiên nhất của thị trường tại Châu Á.Chính việc hãng tự cung cấp cho mình những sản phẩm chất lượng từ đâu vào đến đầu ra nên có những sản phẩm này luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả cực tốt. Đồng hồ Seiko chính hãng luôn tạo niềm cảm hứng cho người dùng với những sản phẩm chất lượng và chúng mang đắng cấp của công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay. Với việc chọn tối ưu hóa trong công nghệ và chi phí chính là điểm mấu chốt giúp hãng đồng hồ này vươn tới thành công.

Bên cạnh đó, ngay sau khi cho ra đời những cỗ máy thời gian Seiko 5 hãng đã sản xuất mẫu đồng hồ tiêu chuẩn có thể hoạt động lâu dài. Và chúng luôn được nhiều người yêu thích và bình chọn là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế bền và tốt nhất hiện nay.

Phân khúc đồng hồ Seiko Automatic với mức giá tốt thì những mẫu đồng hồ Seiko luôn được nhiều người coi trọng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với vị trí xứng đáng của mình hãng đồng hồ chính hãng của Seiko chính là mẫu đồng hồ được đánh giá máy ngon, giá tốt như chính nhưng gì họ đem lại.