Lúc lựa may phat dien dân dụng, quí khách hàng cần chú ý những vấn đề quan trọng sau đây:
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...n-cummins.html
- Lúc có nhu cầu chọn sản phẩm thì anh chị nên liệt kê thật chi tiết một số phụ kiện năng lượng nên sử dụng, từ đó xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất may phat dien nên lựa.

- Nhằm tăng thời gian sử dụng và chất lượng cho may phat dien, bạn máy cần lựa chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% tới 25%.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-40kva.html

- Khi chọn lựa máy phát điện dân dụng, khách hàng cần để ý chọn lựa sản phẩm có giấy chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.

- Lúc mua máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để mua được loại máy phù hợp.

- Khi sử dụng, máy phát điện phải được để tại nơi thoáng, không ẩm ướt.

- Không để may phat dien trong nhà lúc vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

- Lúc lắp để máy, cần nối những phụ kiện phải sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có khả năng tránh được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, phòng tránh tình trạng bị quá tải dẫn tới cháy đầu phát điện năng. Đồng thời, nhất thiết cần lắp thêm cầu dao đảo điện năng dễ tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị "xông điện" lúc điện năng lưới có trở lại đột ngột.

- Phải chọn lựa may phat dien dân dụng có thời gian hoạt động không bị ngắt quãng dài, vì thời gian cúp năng lượng tại nước ta thông dễ từ vài giờ tới nửa ngày.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-15kva.html

- 01 vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với dòng máy dễ gây tiếng ồn lớn, tác động tới gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có các loại có hệ thống chống ồn cực chất lượng khắc phục được tình trạng này, bạn nên để ý để chọn lựa