Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm tủ mạng (tủ rack) của Unirack Việt Nam thì công việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào trang mạng giới thiệu sản phẩm của Unirack Việt Nam tìm hiểu thông tin về những sản phẩm mà mình cần, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Khi có đầy đủ thông tin về những loại tủ mạng mà mình cần bạn có thể liên hệ với HOTLINE 0981558668 chi nhánh Hà Nội hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được xem , cảm nhận sản phẩm và để được tư vấn, mua hàng chính xác nhất.
Khi chọn mua tủ mạng cần chú ý những gì ?
Bạn không có thời gian để trực tiếp đi xem và chọn tủ mạng thì cũng không cần lo lắng quá nhé! Catalog sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin và chi tiết về sản phẩm, công việc của bạn chỉ là tìm hiểu thật kĩ về những thông tin đó để có thể hình dung một cách tốt nhất về sản phẩm. Ngược lại khi mà đến được trực tiếp để mà chọn lựa thì công việc sẽ dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Lúc này những điều bạn cần quan tâm đó là :
Kích thước và thông số : Kích thước của tủ mạng sẽ là rất quan trọng với mỗi không gian làm việc,một chiếc tủ treo tường hay một loại nào khác có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với nhiều không gian nhưng bạn không thể nào để một chiếc tủ mạng khổng lồ trong một không gian nhỏ hẹp do đó hãy xác định kích thước loại tủ mạng phù hợp với không gian căn phòng và số lượng thiết bị bạn đang sử dụng làm sao để thích hợp với thời điểm hiện tại mà vẫn có thể đảm bảo đáp ứng được cho những phát triển, mở rộng thiết bị về sau.
kết cấu của tủ mạng

Hình ảnh: Kết cấu của tủ mạng
Kết cấu chung của tủ mạng : hệ thống cửa trước , sau và hai bên hông,2 khung chịu lực, 4 đến 6 thanh giằng đỡ khung hoặc có thể nhiều hơn với những kích thước khác nhau, 4 thanh tiêu chuẩn chịu lực, đáy và nóc kèm với bộ phụ kiện (quạt tản nhiệt, nguồn điện , khay...).Hãy đảm bảo rằng chiếc tủ của bạn đầy đủ những thứ nêu trên,tiếp theo là kiểm tra những thông số của chúng (kiểm tra độ dày của những chi tiết này), những chiếc tủ mạng đạt chuẩn được sản xuất tại Unirack Việt Nam sẽ có độ dày từ 1,2mm - 2,3mm ở các bộ phận khác nhau (chỉ cần chạm tay vào sản phẩm bạn sẽ thấy sự khác biệt).
Tủ mạng này có bị han gỉ không ?
Hiện nay trên thị trường tủ mạng thường được sản xuất từ vật liệu tôn và thép , chúng cũng được phủ 2 loại sơn đó là sơn bóng tĩnh điện và sơn sần tĩnh điện. Ở Unirack Việt Nam tủ mạng được sản xuất từ vật liệu thép chống gỉ, và được phủ toàn bộ bằng sơn sần tĩnh điện hai màu trắng và đen tạo cảm giác sang trọng, khỏe khoắn cho sản phẩm. Một mặt khác những chiếc tủ mạng này thường được sử dụng bên trong các phòng DataCenter cho nên những tác động từ thiên nhiên như nắng mưa là bằng không. Điều đó cũng góp phần giúp cho tủ mạng và các thiết bị mạng bên trong không bị han gỉ. Với những loại tủ ngoài trời thì han gỉ là điều không thể tránh khỏi khi mà những tác động bên ngoài làm bong tróc , mòn mất lớp sơn tĩnh điện.

Phần II