Bàn nâng tay 350kg Đài loan là sản phẩm thông dụng được khách hàng sửu dụng với số lượng lớn nhất hiện tại, bởi nó thật sự đơn thuần và hữu ích. Hơn nữa giá tiền sở hữu thể kể là tốt nhất trên thị phần bây giờ so mang tát cả các hãng.

những điểm tốt của bàn nâng tay 350kg Đài loan chất lượng là gì?

trước nhất chúng ta hãy xem nó thường được dùng trong các trường hợp nào? Để thấy được các ưu thế tích của nó.
hiện giờ, bàn nâng tay tiêu dùng để nâng những hàng hóa cần với mặt bàn làm thế đỡ cho các hàng hóa , thường được dùng trong các công ty cơ khí, chế tác máy, đơn vị in ấn...Bên cạnh chậm triển khai những đơn vị chuyên kinh doanh cây cảnh cũng là đối tường thường xuyên dùng thiết bị nà.
  • Xe được ngoại hình thanh cắt kéo 2 tầng nên thời kỳ nâng hạ rất khỏe , là thanh chống đỡ cho mặt bàn được kiên cố.
  • 4 bánh xe được lắp đặt dưới 4 góc dễ dàng chuyển di , hai bánh sau sở hữu phanh định vị nên có thể nhất mực theo đề xuất người dùng.
  • Sản phẩm được sơn bằng tĩnh điện nên nhẵn bóng, tiện lợi vệ sinh lau chùi. Ít khi bị bong , rỉ giét...tay cầm bằng inox cao cấp nên rất bền.
  • Sản phẩm thường được tiêu dùng trong các nhà máy, đơn vị nên cần bảo kê mặt nền được an toàn . Chính vì vậy bánh xe PU sẽ giải quyết được đề xuất thông dụng này. tương đối quan yếu cho những nhà máy đề nghị độ thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống thủy lực được kích bằng chân khá nhẹ nhàng , và hạ xuống bằng tay phanh bóp xả được đặt ngay thanh cầm. tiện dụng cho đông đảo người sử dụng,.

Đặc điểm bàn nâng bàn nâng tay 350kg nhập khẩu đài loan là gì?
+Tên Mã Hàng: WP350
+ Sức nâng to nhất: 350kg
+ Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm
-Chiều cao lúc hạ rẻ hết cỡ: 350mm
+ Kích thước mặt bàn: 910*500*50mm
+Chiều cao tay đẩy: 950mm
+ Kích thước bánh xe: 127mm
+ Chất liệu bánh: Pu bọc lõi thép ...

Xe được nâng hạ hoàn toàn bằng cơ, kích nâng thủy lực nên với thêt ko nhanh được như bàn nâng điện, nhưng quá trình hoạt động cũng hơi nhanh. Hơn nữa giá bán chi phí sản phẩm hơi thấp , thành ra những đơn vị rất dễ để mua sắm nó chuyên dụng cho cho công tác của mình.
xã hội ngày một vững mạnh, doanh nghiệp mọc lên cũng đa dạng, nhu cầu bằng máy móc vật dụng là tất yếu.
Chính những điều này đã thúc đẩy chúng tôi thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới, đương đại hơn, phổ thông tính năng ưu việt hơn để nhập khẩu về và dùng cho cho toàn bộ các đối tường tiêu dùng trên cả nước.
Để được tư vấn cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com