Bàn nâng tay 350kg Đài loan là sản phẩm thông dụng được quý khách sửu dụng có số lượng lớn nhất bây giờ, bởi nó thật sự thuần tuý và có ích. Hơn nữa chi phí với thể đề cập là tốt nhất trên thị trường bây giờ so sở hữu tát cả những hãng.

những ưu điểm của bàn nâng tay 350kg Đài loan chất lượng là gì?

trước tiên chúng ta hãy xem nó thường được sử dụng trong những trường hợp nào? Để thấy được những ưu điểm tích của nó.
hiện giờ, bàn nâng tay sử dụng để nâng các hàng hóa cần có mặt bàn làm thế đỡ cho các hàng hóa , thường được sử dụng trong những đơn vị cơ khí, chế tác máy, tổ chức in ấn...Bên cạnh chậm triển khai những tổ chức chuyên buôn bán cây cảnh cũng là đối tường thường xuyên dùng trang bị nà.
  • Xe được kiểu dáng thanh cắt kéo hai tầng nên thời kỳ nâng hạ rất khỏe , là thanh chống đỡ cho mặt bàn được vững chắc.
  • 4 bánh xe được lắp đặt dưới 4 góc thuận lợi chuyển động , hai bánh sau sở hữu phanh định vị nên với thể nhất mực theo đề nghị người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được sơn bằng tĩnh điện nên nhẵn bóng, tiện lợi vệ sinh lau chùi. Ít lúc bị bong , rỉ giét...tay cầm bằng inox cao cấp nên rất bền.
  • Sản phẩm thường được sử dụng trong những nhà máy, công ty nên cần bảo kê mặt nền được an toàn . Chính bởi thế bánh xe PU sẽ đáp ứng được yêu cầu thông dụng này. khá quan trọng cho các nhà máy buộc phải độ thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống thủy lực được kích bằng chân hơi nhẹ nhàng , và hạ xuống bằng tay phanh bóp xả được đặt ngay thanh cầm. thuận lợi cho phần lớn người sử dụng,.

Đặc điểm bàn nâng bàn nâng tay 350kg du nhập đài loan là gì?
+Tên Mã Hàng: WP350
+ Sức nâng lớn nhất: 350kg
+ Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm
-Chiều cao lúc hạ phải chăng hết cỡ: 350mm
+ Kích thước mặt bàn: 910*500*50mm
+Chiều cao tay đẩy: 950mm
+ Kích thước bánh xe: 127mm
+ Chất liệu bánh: Pu bọc lõi thép ...

Xe được nâng hạ hoàn toàn bằng cơ, kích nâng thủy lực nên có thêt ko nhanh được như bàn nâng điện, nhưng giai đoạn hoạt động cũng hơi nhanh. Hơn nữa giá bán mức giá sản phẩm hơi rẻ , bởi thế những đơn vị rất dễ để sắm tậu nó dùng cho cho công tác của mình.
thị trấn hội ngày càng phát triển, đơn vị mọc lên cũng phổ thông, nhu cầu bằng máy móc trang bị là thế tất.
Chính những điều này đã xúc tiến chúng tôi thường xuyên cập nhật những mặt hàng mới, hiện đại hơn, nhiều tính năng ưu việt hơn để du nhập về và phục vụ cho gần như những đối tường tiêu dùng trên cả nước.
Để được trả lời cụ thể quý quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com