Bàn nâng tay 350kg Đài loan là sản phẩm thông dụng được người dùng sửu dụng sở hữu số lượng lớn nhất hiện giờ, bởi nó thật sự đơn thuần và hữu dụng. Hơn nữa chi phí với thể nói là rẻ nhất trên thị phần hiện nay so mang tát cả những hãng.

các ưu điểm của bàn nâng tay 350kg Đài loan chất lượng là gì?

trước nhất chúng ta hãy xem nó thường được tiêu dùng trong các trường hợp nào? Để thấy được các ưu thế tích của nó.
ngày nay, bàn nâng tay tiêu dùng để nâng những hàng hóa cần sở hữu mặt bàn làm cho thế đỡ cho những hàng hóa , thường được tiêu dùng trong các tổ chức cơ khí, chế tác máy, tổ chức in ấn...Bên cạnh chậm triển khai những công ty chuyên kinh doanh cây cảnh cũng là đối tường thường xuyên dùng vật dụng nà.
  • Xe được kiểu dáng thanh cắt kéo hai tầng nên giai đoạn nâng hạ rất khỏe , là thanh chống đỡ cho mặt bàn được vững chắc.
  • 4 bánh xe được lắp đặt dưới 4 góc dễ dàng chuyển động , 2 bánh sau với phanh định vị nên sở hữu thể nhất định theo đề xuất người tiêu dùng.
  • Sản phẩm được sơn bằng tĩnh điện nên nhẵn bóng, thuận tiện vệ sinh lau chùi. Ít lúc bị bong , rỉ giét...tay cầm bằng inox cao cấp nên rất bền.
  • Sản phẩm thường được sử dụng trong những nhà máy, đơn vị nên cần kiểm soát an ninh mặt nền được an toàn . Chính cho nên bánh xe PU sẽ giải quyết được buộc phải thông dụng này. khá quan trọng cho các nhà máy đề nghị độ thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống thủy lực được kích bằng chân tương đối nhẹ nhõm , và hạ xuống bằng tay phanh bóp xả được đặt ngay thanh cầm. thuận tiện cho đông đảo người tiêu dùng,.

Đặc điểm bàn nâng bàn nâng tay 350kg nhập khẩu đài loan là gì?
+Tên Mã Hàng: WP350
+ Sức nâng lớn nhất: 350kg
+ Chiều cao tăng nhất: 1500mm
-Chiều cao lúc hạ phải chăng hết cỡ: 350mm
+ Kích thước mặt bàn: 910*500*50mm
+Chiều cao tay đẩy: 950mm
+ Kích thước bánh xe: 127mm
+ Chất liệu bánh: Pu bọc lõi thép ...

Xe được nâng hạ hoàn toàn bằng cơ, kích nâng thủy lực nên có thêt ko nhanh được như bàn nâng điện, nhưng công đoạn hoạt động cũng hơi nhanh. Hơn nữa giá thành giá bán sản phẩm tương đối phải chăng , do đó các doanh nghiệp rất dễ để tìm sắm nó phục vụ cho công việc của mình.
xã hội càng ngày càng vững mạnh, tổ chức mọc lên cũng đa dạng, nhu cầu bằng máy móc trang bị là thế tất.
Chính các điều này đã xúc tiến chúng tôi thường xuyên cập nhật những mặt hàng mới, hiện đại hơn, nhiều tính năng ưu việt hơn để nhập cảng về và phục vụ cho gần như các đối tường sử dụng trên cả nước.
đến mang chũng tôi, khách hàng sẽ được sắm các dòng bàn nâng tay chất lượng nhất, an toàn nhất , đặc trưng giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Để được giải đáp cụ thể quý người dùng vui lòng liên hệ:
Hotline Ms Tuyết: 0962.051.448
Mail: Cnhn.kd03@gmail.com