Máy chà sàn là một trong những dụng cụ quan trọng trong quy trình vệ sinh công nghiệp. Máy giúp làm sạch, đánh bóng sàn bê tông, đá hoa một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Để sử dụng máy chà sàn tốt nhất đòi hỏi người làm vệ sinh phải có kỹ thuật, am hiểu về máy, chất tẩy rửa để có thể tận dụng hết hiệu quả mà chiếc máy chà sàn mang lại cho người sử dụng.Bạn biết đấy, nhu cầu dùng máy chà sàn càng ngày càng tăng theo thời gian và tăng theo cấp số nhân bởi nó đem lại những hiệu quả tuyệt vời mà người dùng rất thích thú nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng một cách tốt nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy chà sàn hiệu quả cùng Yên Phát ngay sau đây nhé:

Sử dụng máy chà sàn khá đơn giản. Trước khi thực hiện vệ sinh bề mặt sàn bạn cần phải kiểm tra khu vực cần vệ sinh để sử dụng loại bàn chải thích hợp.Chẳng hạn giặt thảm văn phòng bạn cần bàn chải mềm, còn để chà sàn bạn cần phải dùng bàn chải cứng, pad. Sau đó chế dung dịch nước và chất tẩy rửa sàn thích hợp vào bình chứa, cắm điện và tiến hành chà sàn.

Khi sử dụng máy để vệ sinh luôn phải tuân theo những chỉ dẫn cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chẳng hạn như: đi giày chuyên dụng cho công việc làm vệ sinh, mặc đồ bảo hộ lao động hoặc cần thiết có thể đeo kính để tránh bụi bẩn vào mắt,… Bạn nên thuộc lòng “những chỉ dẫn sử dụng máy chà sàn” của nhà sản xuất. Và đặc biệt trong quá trình sử dụng nếu thấy máy có bất cứ trục trặc gì xin vui lòng tắt máy ngay, rút dây điện ra và tạm ngưng sử dụng máy.

Dưới đây là các bước làm vệ sinh sàn hiệu quả với máy chà sàn Hiclean:

Bước 1: Nhìn tổng thể khu cần làm vệ sinh diện tích rộng không, bề mặt sàn loại gì để từ đó lựa chọn sử dụng máy chà sàn và loại bàn chải cọ cho thích hợp.
Bước 2: Gắn bàn chải sàn thích hợp vào máy chà sàn.
Bước 3: Tiếp theo, pha hoá chất vệ sinh công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào bình đựng dung dịch của máy chà sàn, tránh để nước văng lên motor.
Bước 4: Hãy kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Cắm điện và tiến hành chà sàn.
Bước 5: Sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp, cần xả nước phù hợp tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.Chỉ với 5 bước đơn giản trên sẽ giúp bạn vệ sinh bề mặt sàn hiệu quả và mang lại cho bạn những kết quả tốt nhất mà không một loại máy vệ sinh sàn nào khác có thể làm được.

Quý khách hàng có thể xem cách sử dụng máy chà sàn đơn dưới đây :

Những điểm cần phải lưu ý khi sử dụng máy chà sàn:

- Để xa tầm tay trẻ em, không để trẻ vui chơi ngay gần chỗ đang làm sạch
- Luôn giữ máy sạch sẽ ngay cả khi không sử dụng máy chà sàn
- Nên tháo bàn chải ra không để máy đứng lên bàn chải sàn
- Không sử dụng máy khi chưa có kỹ năng về sản phẩm cũng như cách sử dụng
- Không để máy cán lên dây điện khi đang vệ sinh bề mặt sàn
- Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dung cần điều khiển chính.
- Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì khi đó motor còn nóng.
- Khi dùng để giặt thảm văn phòng nên sử dụng cùng hóa chất tẩy rửa có nhiều bọt.

Hiện có hai loại máy chà sàn rất được yêu thích: máy chà sàn công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Mỗi loại máy có một ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra hãy tham khảo thêm linh kiện máy chà sàn: https://huyenchibi91.blogspot.com/2017/03/phu-kien-chinh-hang-i-kem-may-cha-san.html

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 09123 70 282 hoặc truy cập website yenphat.vn để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và báo giá tốt nhất cho bạn. Chú ý: Cách sử dụng máy chà sàn trên áp dụng cho cả máy chà sàn công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Chỉ cần bạn chú ý và biết cách sử dụng hiệu quả đảm bảo chiếc máy chà sàn của bạn sẽ luôn được mới đẹp và sử dụng êm ái không kể thời gian. Chúc bạn thành công!