Công ty xi mạ các máy móc nghành công nghiệp,chuyên nhận xi mạ các phụ tùng xe cơ giới,chi tiết máy móc công nghiệp giá rẻ nhất tại thị trường hồ chí minh hiện nay.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận các sản phẩm ma crom trang trí giúp cho bề mặt của kim loại được bóng sáng như gương và có độ bền cao.
Với nhu cầu của nghành công nghiệp hiện nay về các lĩnh vực cơ khí xi mạ crom cứng,công ty chúng tôi đã thành lập và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về các lĩnh vực như cơ khí và xi mạ crom cứng.
Công ty chúng tôi là một công ty lớn hiện đang là một trong những công ty lớn nhất việt nam và đứng đầu trên thị trường ngành xi mạ.
Công ty chúng tôi hiện nay chủ yếu về xi mạ crom trên thị trường và cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay .


Giới thiệu về công ty xi mạ gia lâm phát

Chúng tôi với một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và các bộ máy móc hiện đại đả có thể cho ra các sản phẩm khá chất lượng để đúng yêu cầu của quý khách .
Sản phẩm chúng tôi làm ra có bề mặt sáng bóng để người nhìn có vẻ bắt mắt hơn ,và có lớp mạ crom khá dầy ,có độ chống chịu tốt để không bị rỉ sét ,và sử dụng được lâu dài hơn .
Hiện nay công ty chúng tôi đã mới tìm và phát hiện một cách có thể phục hồi xử lý cho một sản phẩm đã sử dụng nhiều năm đả bị rỉ sét và ăn mòn ,mà có thể sử lí thành một sản phẩm mới có độ dầy cao ,độ chống chịu tốt ,như một sản phẩm mới hoàn toàn.

Các lĩnh vực xi mạ của công ty chúng tôi.

Hiện nay công ty chúng tôi còn xi mạ được nhiều như mạ kẽm ,mạ niken ,mạ nhôm ..v.v…v…
Với một công ty hàng đầu việt nam chúng tôi luôn đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách ,nhận giao hàng đúng thời gian để quý khách khồn tốn thời gian làm việc .
Công ty chúng tôi với phương Tiến độ là dòng chảy chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu về tiến độ hàng hóa cho quý khách nhanh nhất.

Website chính của công ty chúng tôi quý khách có thể ham quan tại đây: https://giacongxima.com/
như website của chúng tôi thì chúng tôi còn mạ nhôm và các sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe,hoặc mạ kẽm cho các sản phẩm công trình xây dựng để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.