máy bơm hút giếng sâu Wilo PC-300EA 0.3KW là máy bơm chuyên dùng hút giếng sâu, được bề ngoài với hình dáng to lớn, lồng cồng nhưng tác dụng rất hoàn hảo, có kỹ năng tự mồi nước không cần lúp bê giữ nước nên rất tiện dụng khi bơm giếng để cấp nước sử dụng hay thực hiện công tác chuyên dụng cho phân phối, bơm nước và dẫn nước nuôi trồng trong thủy sản.

chức năng cống phẩm:
- bơm nước hút giếng sâu Wilo PC-300EA 0.3KW được làm bằng gang có mạ điện với thiết kế ngăn nắp, không bị rò rỉ điện.
– Bơm chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 40oC.
– bơm lên cao cao kĩ năng máy bơm nước lên cao tốt.
– Tự mồi nước không cần giữ nước sau lần bơm thứ nhất.
– Độ bền cao, kĩ năng tiết kiệm điện tốt lên đến 60%.
- Có lớp cách điện, lớp bảo vệ chống rò rỉ điện an ninh cho các bạn.
– Tự động ngắt máy khi nhiệt độ máy lên quá cao.
– Máy chạy êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới người xung quanh.


Tham khảo thêm: Máy bơm trục đứng pentax Hoặc máy bơm dầu nhớt giá rẻ

Việc khai thác nước từ nguồn nước giếng khoan, giếng đào đã không còn xa lạ đối với người sử dung Việt Nam để tiêu dùng cho sinh hoạt và hành động chế tạo thường ngày. Nắm bắt được xu thế này, công sở HTH xin được chỉ dẫn cách bơm tại các giếng khoan trên 9m.
Muốn máy bơm nước ở những giếng khoan có chiều sâu trên 9m, chúng ta cần dùng bộ hút sâu (bộ phận tạo hút chân không). người dân miền Bắc thường gọi là củ giếng khoan. một vài người thợ khoan giếng đã sáng chế ra bộ phận hút sâu này (item hàng Việt Nam, chất lượng cao của nước ta) vào khoảng năm 1998.
Huong dan bom nuoc tai cac gieng khoan tren 9m, cach bom nuoc tai cac gieng khoan, bom gieng khoan Pentax
chỉ dẫn bơm tại các giếng khoan trên 9m
Nếu đường kính của các giếng khoan chỉ khiêm tốn, nhỏ hơn 11mm thì ta sẽ không thể hạ bơm chìm xuống được, hơn nữa mặt nước tĩnh lại lớn hơn 9m thì những dòng bơm chân không này thì không thể hút được. Lúc bấy giờ, ta phải sử dụng tới bộ phận hút sâu.
nguyên tắc hành động của bộ phận hút sâu cũng khá giản đơn. Trước hết, ta cần phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng và mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó có thể hút được nước lên. Sau đó chúng ta sẽ trích một phần nước từ đâu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì sẽ lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Bên cạnh đó tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu nhỏ và các khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion cao su.
bom gieng khoan Pentax, mua may bom gieng khoan, ban may bom gieng khoan
lý lẽ hành động giản đơn của củ giếng trong việc bơm tại các giếng khoan trên 9m
Trong công đoạn, máy bơm nước tác động sẽ xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ bơm nước vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại địa điểm này sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai (gần giống dòng khí hút sơn lên trong các bình phun sơn). Và kết quả là mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.
Ở vùng Bắc Bộ, người ta hay dùng củ giếng khoan. Củ giếng này sẽ được lắp đặt xuống dưới giếng, chìm sâu trong nước thì càng tốt. khí cụ này tác động dựa trên Nguyên lý gần giống bộ phận tạo hút chân không của những máy bơm nước ly tâm tự mồi, tính từ van của củ giếng lên tới đầu bơm sau khi mồi đầy nước, lúc khởi động bơm, nước sẽ được bơm ngay về giếng qua kim phun của củ hút sâu, bơm vào sáo hút phát triển độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước từ giếng từ dưới van một chiều lên, lưu lượng này theo tuần hoàn mà được bơm bơm qua van điều áp để dùng.


dùng:
- bơm nước hút giếng sâu Wilo PC-300EA 0.3KW dùng máy bơm giếng sâu để đẩy nước lên cao nhằm mục đích cấp nước cho sinh hoạt, nhà ở, cấp nước tòa tháp công nghiệp, thủy sản nông nghiệp.

đại lý:
cơ quan TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên bán các mặt hàng máy bơm với các vật phẩm như máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, máy bơm nước chìm hút bùn, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm ly tâm trục ngang, bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn… đặc thù, CÔNG TY chúng tôi là cửa hàng độc quyền sản phẩm các nhãn hàng NTP, APP, Lucky Pro, Giếng Nhật, THT, Wilo… đồng thời là đại lý chính thức của hãng máy bơm nước Pentax nổi danh. Chúng tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả khó khăn, phục vụ nhiệt tình, giao hàng hối hả và bảo hành kỹ càng.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909254154 - 0822534548
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Web: Máy sục khí nuôi tôm