Thị trường máy bơm hiện tại rất nhiều về kiểu dáng, chủng loại cũng như tác dụng của cống phẩm. Có số đông nhãn hàng nổi tiếng từ lâu đời, cũng có những nhãn hiệu mới có chất lượng. Với những chức năng khác nhau thích hợp cho từng mục đích tiêu dùng, bơm hóa chất bây giờ có số đông loại như bơm hóa chấtdạng từ, máy bơm nước axit loãng, bơm nước thùng phuy,…chính vì sự nhiều đó mà chúng ta cần có những cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm bởi nếu không mua đúng kiểu bơm sẽ ảnh hưởng đông đảo đến công việc cũng như gây ra những rủi không đáng có. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm về các loại bơm nước, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy bơm hóa chất bằng một số gợi ý căn bản nhất để quý khách có được lựa chọn tiện lợi hơn cho vật phẩm mình đang cần tìm.


Tham khảo thêm: máy bơm nước tưới cây mini Hoặc Máy bơm chìm hút bùn Evergush

Điều thứ nhất khi bạn đang tìm mua một cống phẩm nào đó thì bạn phải có một số hiểu biết nhất định về cống phẩm mình cần mua, và với máy bơm cũng vậy. Trước khi chia sẻ kinh nghiệm mua máy bơm hóa chất chúng tôi sẽ giúp bạn có một khái niệm cơ bản về bơm hóa chất. bơm hóa chất là loại thứ chuyên dùng để vận chuyển các loại hóa chất, các chất lỏng có độ ăn mòn cao như: Axit, Bazo, dung môi gốc dầu, các loại este, polymer…

Sau khi đã có được khái niệm căn bản về máy bơm nước hóa chất chúng ta có thể lần lượt dựa vào những chi tiết dưới đây để lựa chọn một item thích hợp:

Mục đích tiêu dùng: cần xác định rõ bơm dùng để bơm loại hóa chất nào? Hóa chất có tính ăn mòn ra sao và độ đậm đặc thế nào?
Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm: vì là bơm hóa chất nên vật liệu cấu tạo phải có kĩ năng chịu được sự hủy hoại phổ biến là nhựa hoặc inox.
Quá trình vận hành:
cần lưu ý tới những việc như điện áp dùng (220V hay 380V), bắt buộc về lượng nước bơm bơm, áp lực làm việc của đường ống hay có thể hiểu là độ cao của mực chất lỏng cần bơm, công đoạn vận hành có giám sát nước bơm lên hay điều chỉnh thông số không? Nếu cần để ý tới điểm này thì có thể chọn các loại bơm định lượng hóa chất dạng màng, piston hoặc bơm ly tâm tiêu dùng đồng hồ đo lượng nước bơm dạng cảm biến. Dường như cũng cần lưu ý tới nhiệt độ hóa chất bơm nếu dưới 40 độ C thì có thể chọn thân bơm làm từ nhựa, nếu trên 40 độ C thì nên chọn chất liệu inox.

bơm hóa chất dạng màng YAMADA - đây cũng là 1 loại bơm hóa chất có độ đặc sệt cao như tương ớt, dầu có độ sệt
địa điểm lắp đặt: cần lưu ý Vị trí đặt trên cạn hay đặt chìm, môi trường làm việc kế bên, yêu tố nhiệt độ…để lựa chọn dòng máy bơm nước đặt chìm hay bơm trên cạn.

bảo đảm các tiêu chí về bình an phòng chống cháy nổ, chống thấm nước, tắc nghẽn, chống bụi, tiêu chuẩn vệ sinh bình an thực phẩm, không tạo bọt, không làm chuyển đổi đặc điểm hóa học của lưu chất…cần để ý tham khảo kỹ các đặc tính của từng dòng máy bơm hóa chất một cách tỉ mỉ chu đáo tránh thiếu sót vì mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yêu riêng yêu thích với từng mục đích công việc. Việc hiểu biết thêm về máy bơm sẽ giúp cho nhà máy tránh được tình trạng mua không đúng loại cần dùng hoặc lắp đặt không đúng công nghệ gây tổn thất cho cơ sở sản xuất trực tiếp.

bơm hóa chất NTP - đây là dòng bơm hóa chất có kết cấu là bơm ly tâm trục ngang, đầu bơm bằng nhựa tổng hợp, có tài năng cho lưu lượng lớn và chịu được hầu hết các loại hóa chất, axit...
Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua bơm hóa chất mà chúng tôi thu thập được. Rất mong có thể phụ giúp cho khách hàng khi đang lựa chọn mua item máy bơm nước hóa chất. nếu có nhu cầu tham khảo trực tiếp các dòng sản phẩm bơm nước hóa chất, hãy tìm đến với cơ quan chúng tôi nơi cung ứng gần như các dòng sản phẩm bơm nước hóa chất có uy tín trên thị trường ngày nay.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909254154 - 0822534548
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Web: máy bơm hút giếng sâu