Bơm chìm nước thải Pentax là dòng bơm được thiết kế có kỹ năng chịu được việc ngâm hay dưới nước. mọi các máy bơm chìm nước thải Pentax đều đạt chuẩn chống bụi và chống thấm IP 68 (mức độ cao nhất). nguyên lý hành động của các dòng bơm chìm Pentax là hút nước từ đáy nên và đẩy nước lên trên thông qua ống nối hoặc coupling. Hiện tại Cty TNHH Thuận Hiệp Thành chế tạo 5 dòng bơm chìm Pentax tại Việt Nam gồm có: dòng DP, dòng DX, dòng DG, dòng DH, dòng DM.

1. Dòng DP:

Là dòng bơm chìm toàn thân và cánh bơm được làm bằng nhựa. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi đi lại và lắp đặt. Do các bộ phận tiếp xúc với chất bơm đều bằng nhựa, nên bơm nước chìm DP có thể tiêu dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: bơm hóa chất, máy bơm thải, máy bơm biển, máy bơm sinh hoạt. Hiện máy bơm chìm thân nhựa Pentax DP có các công suất 0.25HP, 0.5HP và 1HP. Máy tiêu dùng điện 1 pha 220V, được đồ vật phao tự động.


Tìm hiểu thêm: Máy bơm hóa chất Hoặc Máy sục khí
2. Dòng DX:

Bơm chìm Pentax DX có toàn thân được làm bằng Inox, cả cánh bơm, trục bơm cũng đều bằng Inox. Điều này giúp cho bơm nước chìm nước thải Pentax DX trông sang trọng hơn, kiên cố hơn và có kỹ năng bơm được nhiều loại nước khác nhau như nước sạch, nước thải, nước phèn, nước biển, … máy bơm nước chìm Pentax DX có 2 HP là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện dùng 1 pha và 3 pha, máy được vật dụng phao tự động, cáp điện dài 10m.

3. Dòng DG:

Là sự kết hợp của 2 loại vật liệu Inox và Gang. Vẻ ngoài không kém sang trọng đối với máy hoàn toàn bằng Inox, nhưng chính sự hài hòa Gang ở buồng bơm và cánh bơm nên mức giá của DG được tiết kiệm đáng kể. Hơn nữa, do cánh bơm bằng gang, nên hiệu suất làm việc của máy cũng được nâng lên đối với cách bơm bằng inox. Tuy nhiên, máy bị hạn chế ở chất bơm, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. máy bơm chìm Pentax DG có 2 HP là 1.4HP và 1.8HP, có 2 loại điện sử dụng 1 pha và 3 pha, máy được đồ vật phao tự động, cáp điện dài 10m.

4. Dòng DH:

Cũng được thiết kế như dòng DG, bơm chìm nước thải Pentax DH được hài hòa giữa Inox và Gang. Điểm khác biệt nhất là guồng bơm được hạ thấp xuống, còn miệng xả thì thu nhỏ lại giúp cho bơm nước chìm nước thải pentax DH đẩy nước cao hơn cùng với DG nhưng lượng nước bơm vẫn không đổi. bơm nước chìm Pentax DH cũng bị hạn chế ở chất bơm như DG, chỉ có thể bơm được nước sạch, nước thải không ăn mòn. bơm nước chìm Pentax DH có 1 ngựa là 1.8HP, nhưng có 2 loại điện tiêu dùng 1 pha và 3 pha, máy được vật dụng phao tự động, cáp điện dài 10m.


5. Dòng DM:

Đây là dòng bơm chim nước thải được ngoại hình để sử dụng trong công nghiệp. Toàn thân bằng gang, ngựa máy từ 1.5HP đến 10HP, lượng nước bơm bơm tối đa đến 192m³/h và có khả năng đẩy cột nước lên đến 35m. Dòng bơm chìm nước thải DM có thiết kế mặt bích lợi ích trong việc lắp đặt đường ống hoặc hài hòa với khớp nối nhanh (coupling) . bơm nước chìm nước thải Pentax cũng chỉ bơm được các loại nước không có tính ăn mòn và máy tiêu dùng nguồn điện 3 pha để hành động. Máy không được vật dụng phao điện đi kèm.

kì vọng qua bài viết này người dùng sẽ có cái nhìn khái quát về những dòng bơm chìm nước thải Pentax, và có thể dễ ợt chọn được dòng bơm ưng ý cho nhu cầu dùng của mình. bơm nước Pentax rất hận hạnh được hợp tác. Cám ơn mọi người đã đọc bài.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909254154 - 0822534548
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Web: máy bơm dầu nhớt