Nhiều quý ông đã sở hữu cho mình những mẫu giày da ấn tượng tuy nhiên lại bỏ quên đi các phụ kiện quan trọng để làm nổi bật được đôi giày da đó. Nhiều người thích chọn cho mình mẫu giày da trắng cho mọi trang phục của mình đôi lúc nó còn hơi quá đà. Bạn cần ghi nhớ rằng tất trắng chỉ phù hợp cho các hoạt động thể thao chứ ít khi nó phù hợp với những bộ đồ công sở. Do vậy việc lựa chọn một đôi tất cho giày da cũng khá là khó khăn đó nhé.Một số nguyên tắc khi chọn tất cho nam

1. Nguyên tắc thứ nhất


Đừng sử dụng tất trắng với mọi trang phục và hoàn cảnh, bởi vì thật sự việc sử dụng một đôi tất trắng với bộ vest công sở tối mày là thảm họa do chính bạn gây ra. Việc phối hợp đó khiến cho bộ đồ của bạn trông khá là lố bịch bởi sự tương phản về màu sắc giữa bộ vest với đôi tất trắng đó.

Khi bạn thao gia thể thao: cầu lông, tenní đi dạo bộ thì việc sử dụng những đôi tất trắng rất hợp mốt và lịch sự cần tận dụng những đôi tất màu trắng sáng màu về việc tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe.

2, Nguyên tắc thứ hai

Cách phối đồ jeans với đồ da và tất: sự kết hợp của đồ jeans và giày da đã đòi hỏi bạn cần có tính thẩm mỹ cao thì việc kết hợp cả tất, quần jeans và giày da yêu cầu bạn cần phải tinh tế hơn nữa. Vì chỉ cần sơ xấy là bộ đồ của bạn trông sẽ buồn cười, vậy bạn hãy cứ mặc đồ jeans, đi tất cộng với giày da nam đẹp tại hà nội
theo công thức dưới đây : quần jeans tối màu + tất tối màu + giày da. Chỉ cần áp dụng công thức này bạn sẽ trông “thuận mắt” và trông hợp với xu hướng thời trang hiện tại hơn.

3. Nguyên tắc thứ ba

Cách đi tất với giày lười nam cao cấp và quần ngố. Mùa hè xu hướng quần ngố bắt đầu lên ngôi và được nhiều quý ông lựa chọn, việc kết hợp giày lười nam với quần ngố rất đẹp và thời trang tuy nhiên nếu bạn đi thêm một đôi tất có cổ, thậm chí tất cao cổ thì bạn sẽ trịnh trọng được người đối diện nhẩm tính chiều cao và trừ đi của bạn vài chục phần vì lỗi thời trang đó. Vậy nên hãy đi tất lười, dấu phần tất đi khi giày lười da cộng với quần ngố nữa thì trông chân cẳng vẫn dài mà thoải mái với mùa hè.

4. Nguyên tắc thứ tư

Trong những buổi họp, đi gặp khách hàng hay đi công tác bạn hãy chọn một đôi giày da thật oách, bộ vest sang trọng cùng một đôi tất cũng màu với quần hoặc ít ra là cùng tông với màu quần. Như vậy sự sang trọng, lịch lãm sẽ hoàn toàn là của bạn. Việc kết hợp màu tất cùng tông với màu quần sẽ toát lên vẻ đơn giản và đáng tin trong con người bạn với người đối diện
Name:  BM-004 (1).jpg
Views: 107
Size:  73.2 KB
Trong trang phục công sở thường ngày bạn có thể sử dụng những đôi tất với gam màu tối hơn để biến tấu cho phong cách thời trang của bạn.

Chúng tôi vừa đưa ra một số gợi ý nhằm giúp cho các quý ông biết cách kết hợp giày da với những đôi tất của mình ngày càng hợp thời trang phong cách.

Xem thêm: giày công sở nam giá rẻ hà nội