Bán máy bơm nước, máy bơm hút bùn công trình chiết khấu cao giá đại lý


Tại các công trình thi công như: nền móng cầu cống nền móng nhà cao tầng, các hố gas… Vấn đề gặp phải là phải tát và xử lý nước ngầm, nước mưa để tiến hành đào, gia cố và đổ bê tông. Đặc điểm chung của nguồn nước tại các hố móng công trình thường gặp phải là nguồn nước thường trộn lẫn bùn hoặc dạng bùn loãng và các tạp chất khác. Vậy với một máy bơm thông thường rất khó để hoàn thành việc hút các hỗn hợp như trên? Bạn đừng quá lo lắng, với một máy bơm chuyên dụng dùng hút hố móng công trình hoặc máy bơm hỏa tiễn thì công việc trên sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Xem >>> Bán buôn máy bơm cho đại lý

Máy bơm chìm nước thải

Công dụng của máy bơm hút bùn hố móng công trình

- Đây là dòng máy bơm chuyên dùng để hút hố móng, bùn loãng, bùn đặc, hỗn hợp chất lỏng có kích thước vừa và nhỏ… Do có cấu tạo với các cánh bơm, đầu bơm có thiết kế đặc biệt cùng với máy có công suất lớn việc lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản, chúng ta chỉ cần thả bơm chìm vào khối chất lỏng thì nước, bùn loãng, bùn đặc có thể được hút sạch và đẩy lên với cột áp cao. Các dòng máy bơm hút hố móng cho công trình có các hãng phổ biến như: Máy bơm chìm HCP, máy bơm chìm hút bùn APP, máy bơm chìm hút bùn NTP, máy bơm chìm hút bùn EVERGUSH (máy bơm Đài Loan), máy bơm chìm hút bùn TSURUMI (máy bơm Nhật)

Xem thêm >>> máy bơm nước thả chìm

- Cũng có thể dùng máy bơm hỏa tiễn nhằm mục đích hút nước ngầm từ những tầng nước sâu trong lòng đất, trong quá trình thi công đào càng sâu thì gặp càng nhiều mạch nước ngầm, Để xử lý nước ngầm này người ta thường sử dụng máy bơm hỏa tiễn, dòng máy bơm này có ưu điểm công suất hút lớn, cột áp cao, lắp đặt đơn giản, tuy nhiên nhược điểm là chỉ dùng hút nước hoặc bùn loãng. Các thương hiệu máy bơm hỏa tiễn phổ biến gồm: HCP, máy bơm hỏa tiễn PENTAX, máy bơm hỏa tiễn MASTRA, máy bơm giếng khoan EBARA, máy bơm giếng khoan FRANKLIN, máy bơm hỏa tiễn NTP, máy bơm hỏa tiễn APP, máy bơm hỏa tiễn DAB, máy bơm hỏa tiễn IRCEM

Để đạt được hiểu quả cao, đáp ứng được các nhu cầu đặt ra, cần 1 chiếc máy bơm hoạt động ổn định, an toàn và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra quí vị phải nắm rõ các thông số và ưu điểm của từng dòng máy bơm của từng hãng máy bơm để tối ưu cho sự chọn lựa. Nếu quí khách không có kinh nghiệm, không nắm rõ các dòng máy bơm, ưu nhược điểm của từng loại hoặc muốn tìm hiểu thêm các thông tin về máy bơm có thể liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bất kể vấn đề gì có liên quan đến máy bơm trong tầm hiểu biết của chúng tôi.


Nhà cung cấp máy bơm hút bùn hố móng công trình

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH cung cấp các dòng máy bơm hút bùn hố móng công trình chuyên dụng nhập khẩu chính hãng, có chiết khấu cao cho các cửa hàng, đại lý, nhà thầu, nhà thi công công trình. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 37 525 205

Xem thêm >>> Giá máy bơm APP