Khi nào cần sử dụng máy bơm tăng áp nước nóng?


Máy bơm tăng áp
Máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… Các loại máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cùng thời gian tại nhiều địa điểm. Một số loại máy bơm tăng áp còn được dùng để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để mua thêm một máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.


Xem thêm >>> máy bơm nước tphcm

Vậy máy bơm tăng áp nước nóng dùng để làm gì? Khi nào cần sử dụng máy bơm tăng áp nước nóng? Nó có tác dụng và hiệu quả ra sao? Bài viết này có thể giúp ích cho bạn.

Máy bơm tăng áp nước nóng là loại máy bơm tăng áp bơm được nước ở nhiệt độ cao từ 80-120oC giúp trợ lực cho các thiết bị cần sử dụng nước nóng được dễ dàng hơn. Máy bơm tăng áp nước nóng được sử dụng để bơm được nước nóng từ các máy nước nóng năng lượng mặt trời, bơm nước sạch trong sinh hoạt, dùng trong ngành thực phẩm, phun sương tản nhiệt cho nhà hàng, quán ăn, gia đình, bơm nước lên các bồn chứa, chuyển nước từ nơi này tới nơi khác…


Máy bơm tăng áp nước nóng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất trên thị trường tiêu biểu phải kể đến máy bơm tăng áp nước nóng của hãng máy bơm NTP, máy bơm APP, máy bơm Pentax, máy bơm Wilo, máy bơm DAB… Khi mua máy bơm tăng áp bạn cần chú ý đến những thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để dễ dàng chọn một loại máy bơm tăng áp ưng ý. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ dùng máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ dùng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W.

Xem thêm >>> máy bơm nước Wilo


Nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng hoặc nhờ tư vấn qua điện thoại với những công ty, đại lý mà bạn tin tường. Hoặc nếu bạn chưa biết mua sản phầm bơm tang áp ở đâu, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- nơi chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật luôn được hoàn thiện.

Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của bạn.


Bán buôn máy bơm cho đại lý

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

Email:lamtritan@gmail.com