Nếu chàng là người năng động và hay diện quần jean thì bạn nên biết những điều sau đây. Tuy có khá là ít người mắc lỗi phối đồ, nhưng chắc hẳn, không phải ai cũng biết cách phối đồ nào là hợp với nhau. Đối với những loại giày như giày thể thao, giày ống, sandals hay giày mọi đều phù hợp với quần jean, riêng những chàng nào thích đi giày thể thao với quần jean thì nên diện áo thun loại không cổ. Lỗi duy nhất khi mọi người diện đồ jean là mix với giày bóng. Nên tránh điều này vì loại giày đó chỉ thích hợp với các bộ đồ trang trọng.Với phái mạnh màu giày như thế nào là hợp?

Màu nâu: với những chiếc quần có màu xanh lá, hoặc nâu đậm (hoạt nâu nhạt), màu beige hay các màu sẫm kết hợp cùng giày nam màu nâu rất là tốt.

Màu đen: loại giày có màu này thường đi kèm với những chiếc quần có màu xám, đen hoặc xanh nước biển thì rất OK đấy.

Màu đỏ hay đỏ tía: hợp với các loại quần màu xám, xanh lam và nâu nhạt

Màu nâu kiểu da rám nắng: đi cùng với quần màu trắng, nâu sáng, xanh lam, màu beige đều được cả.

Những lưu ý khác khi chọn giày cho phái mạnh

Khi các chàng thích mặc quần tay, còn nếu bạn muốn mua tặng cho người yêu có sở thích này một đôi giày thì bạn nên chọn những đôi giày tây nam cao cấp có gót và đế dạng thanh, chất liệu bóng. Còn về màu sắc của quần thì cần phải sáng hơn màu sắc của một chút giày hoặc cùng tông màu và màu thắt lưng (nếu đeo) thì nên hợp với màu của giày.

Nếu các đấng mày râu có chiều cao khá là khiêm tốn,thì một chiếc giày cao là sự lựa chọn thích hợp giúp họ có thể tự tin trước đám đông. Những chiếc áo sơ mi có hoa văn bỏ ngoài quần jean khá thích hợp để mix đồ cùng giày cao nam.

Giày thể thao khá là phù hợp với những chiếc quần kaki, quần hộp đặc biệt là quần jean dáng côn
Xem thêm: giày da nam buộc dây