Nhiều nghiên cứu đã chứng minh công dụng của nước chanh và mật ong so sánh với sức khỏe nói chung. Nó cũng giúp tinh thần sảng khoái để mở đầu ngày mới và điều này chắc chắn tạo cho bạn ngày tươi đẹp và mạnh bạo.

Tại sao mật ong và chanh lại có tính năng giảm cân?

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so sánh với lượng calories thông thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có chức năng giảm cân rất hiệu quả nhất.

Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có công dụng giảm cân tuyệt bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu.

Cách giảm cân bằng mật ong và chanh nhanh nhất

Một cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là bí quyết giảm cân đã được nhiều người dùng. Chanh giúp thải trừ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có kỹ năng giúp hệ tiêu hóa tác động hiệu quả nhất hơn và từ đó sẽ giúp cải thiện cân nặng một cách hiệu quả.

Uống nước chanh mật ong hay sẽ giúp giảm cân hiệu quả nhất. Ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân


bất kỳ lúc nào cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giảm cân bằng chanh mật ong tốt hãy vững chắc đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất kỳ lúc nào cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân sẽ phát triển thành dễ dãi hơn.

Uống mật ong với nước chanh giảm cân một cách khoa học

Không nên uống nước chanh cho quá nhiều mật ong, vì như vậy sẽ khiến huyết áp của bạn tăng cường và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Không nên uống nước chanh mật ong quá chua. Điều dễ hiểu chính là bởi buổi sáng, dạ dầy chưa có gì, nếu liền lúc này uống một cốc nước quá chua sẽ làm lượng axit tăng cao. Nếu thường xuyên như vậy sẽ dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dầy.

Nước chanh và mật ong chỉ nên pha với nước ấm, không nên pha với nước quá lạnh hoặc quá nóng. Không nên uống quá nhiều một lúc mà hãy nhấp từng ngụm nhỏ để giúp rửa sạch ruột.

Nếu uống nước chanh mật ong một cách công nghệ, chị em sẽ có được một sức khỏe bình ổn và một làn da đẹp như mong muốn. Hãy áp dụng cách giảm cân nhanh từ chanh và mật ong ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngay tai nha không cần dùng thuốc

Cách uống:

Cách 1: Mỗi sáng, vắt lấy nước nửa quả chanh tươi, 1-2 thìa cà phê mật ong, pha với một cốc nước ấm.

Cách 2: Chanh rửa sạch, ngâm với nước muối trong 30 phút. Rửa lại, phơi cho khô. Thái lát mỏng. Xếp vào lọ. Cứ một lớp chanh thì một lớp mật ong, thêm chút muối.

Mỗi sáng xúc 3-4 thìa ra cốc, pha với nước ấm để uống.

Uống một cốc vào mỗi buổi sáng khi mới thức dậy. Có thể uống sau khi đánh răng, tuy nhiên “khuyên rằng” nên uống trước khi đánh răng…

Uống bằng nước ấm. Trong nhiều nền y học, đặc thù là Ayurveda – y học cổ điển Ấn Độ và y học cổ truyền Trung Quốc, người ta tin rằng nước lạnh ảnh hưởng đến các acid tiêu hóa trong dạ dày, và tin cẩn vào tính năng của nước ấm trong tiêu hóa.

Không uống cafe, trà ít nhất 30 phút sau đó. Không phục vụ trẻ con dưới 3 tuổi.

Xem thêm: nước ép maqui hỗn hợp hoa quả và khoáng chất