Tôi là người đã lăn lộn gần 20 năm trong nghề nuôi tôm, trải qua đông đảo khó khăn. 5 năm mới đây tôi chuyển qua nuôi tôm giống. Tôi thuwòng xuyên tham dự các lớp học, từ huyện đến tỉnh, kể cả từ các chuyên gia nước ngoài. Tôi cũng đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nơi và cũng đã thành công một số vụ.

Mấy năm mới đây, nguồn nước để nuôi tôm cua giống tại địa phương bị ô nhiễm nặng. Lý do là có nhiều trại nuôi dùng hoá chất xử lý nước, dùng thuốc kháng sinh, và đặc trưng là nguồn nước thải từ các trại nuôi không được xử lý tốt, thải trực tiếp ra biển.Tôi đã thử qua nhiều phương pháp xử lý nước, có cả các cán bộ khuyến nông dạy bảo nhưng kết quả không như ý.

Trong chuyến tham quan 1 trại tôm giống tại Ninh Thuận, tôi có nhìn thấy 1 sơ đồ lọc nước biển của WATTS do cty Long Thịnh lắp đặt từ năm 2007. Chủ trại giống nói, trước kia ngoài đó cũng bị ô nhiễm nguồn nước và từ khi lắp thứ lọc này thì họ không gặp trở ngại nào nữa.Nước biển sau khi lọc


Máy lọc nước biển thành nước ngọt Enertech SW – S150 1.5KW

Xem thêm: Máy bơm tăng áp Hoặc mua máy bơm nước công nghiệp
Chúng tôi có học hỏi và làm theo mô hình này nhưng lại gặp phải tình trạng nghẹt màng lọc rất nhanh, không như sơ đồ ngoài Ninh Thuận. hiện nay, màng lọc chỉ có thể hoạt động trong khoảng 50m3 là tắc nghẹt, chi phí thay màng lại cao.

Chúng tôi mong được tổ chức Long Thịnh chỉ dạy yếu tố hoặc giới thiệu loại máy tương tự. Nếu có loại có thể lọc sạch nước biển, khử được độc tố mà vẫn bảo đảm độ mặn thì chúng tôi tin chắc rằng sẽ không còn thất bại mỗi kỳ ép giống tôm, cua nữa.


Máy lọc nước biển thành nước ngọt cho tàu biển


+ Máy lọc nước biển thành nước ngọt. Đạt chất lượng nước bơm uống sinh hoạt của Bộ Y tế Việt Nam. tập đoàn cổ phần công nghệ môi trường Việt Nhật với nhiều năm hoạt động trong nghành xử lý nước đã lắp ráp thắng lợi máy lọc nước biển thành nước ngọt từ những linh kiện nhập khẩu chính hãng của Mỹ. Với thắng lợi này một chiếc máy lọc nước biển do Việt Nhật lắp ráp có tầm giá chỉ bằng một phần ba so với mức giá nhập khẩu nguyên chiếc. Tiết kiệm cho tàu thuyền chẳng phải chở nước ngọt theo, chủ động nguồn nước ngọt.


MÁY LỌC NƯỚC BIỂN VN


Thông số kỹ thuật : Model: VN 003 - 050


nguồn gốc : Linh kiện nhập khẩu từ USA Lắp ráp tại Việt Nhật


Máy ngựa từ 30 - 500 lít/ giờ


Nguồn điện AC 110, 220 Vol 1 pha hoặc 3 pha


Tiết kiệm không gian và dễ chuyển động.


Bảo hành : 12 tháng+ Theo các ngư dân chia sẻ, nếu bằng máy lọc nước mặn này, mỗi tàu cá sẽ tiết kiệm được cả trăm triệu đồng cho chuyến ra khơi đánh bắt. Bởi bình thường với mỗi chuyến ra khơi hơn 2 tháng, trung bình 1 tàu phải chở theo 20-30 m3 nước ngọt, nặng tương đương 20-30 tấn, và cũng chỉ đủ phục vụ ăn và uống của hơn 30 ngư dân trong 2 tháng. Việc sử dụng máy lọc nước biển sẽ tiết kiệm được nhiên liệu 10-15 lít dầu/ngày nhờ bớt được tải trọng 20-30 tấn nước ngọt chở theo. Dường như sơ đồ rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tiêu dùng.Máy lọc nước biển AQUA WHISPER


+ Máy lọc nước biển Aqua Whisper là máy lọc nước mặn của USA tiêu dùng bán tự động với bảng điều khiển dạng phím chạm màn hình rất tiện lợi trong việc bằng máy. Bảng điều khiển có 10 đèn LED báo các trạng thái động tác của máy ghi rỏ trong hướng dẩn dùng, Máy lọc nước mặn này còn được gắn bộ điều khiển từ xa có thể được cho hiển thị và điều chỉnh bằng một điều khiển từ xa ở bất cứ địa điểm nào trên tàu. May loc nuoc bien này rất ưa thích để lắp đặt bất cứ nơi nào trên tàu từ những dung tích bên dưới giường ngủ, tủ áo tới các buồng nhỏ và trong buồng lái, bếp ăn.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Máy lọc nước biển : Model: AQUA Whisper


căn nguyên : Nhập từ USA


Máy HP 71 đến 284 lít/ giờ


Nguồn điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 220 Vol


Trọng Lượng : 32 kg.


Tiết kiệm thể tích và dễ di chuyển.


Bảo hành : 12 tháng

Máy lọc nước biển Ultra Whisper+ Máy lọc nước muối Ultra Whisper™ của Sea Recovery Mỹ được kiểu dáng đẹp đẻ, chắc chắn, ngăn nắp hành động tuyệt đối yên tĩnh ưa thích với các tàu thuyền có ngựa nhỏ và trung bình hoặc với các tàu du lịch có dòng điện DC hoặc AC nhỏ hơn 4Kw.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Máy lọc nước biển : Model: ULTRA WHISPER


khởi thủy : Nhập từ USA


Máy ngựa 71 đến 284 lít/ giờ


Nguồn điện DC 12, 24 Vol, AC 110, 220 Vol


Trọng Lượng : 77 kg.


Tiết kiệm khoảng trống và dễ chuyển động.


Bảo hành : 12 tháng

+ nguyên tắc khử muối khỏi nước: hệ thống lọc nước biển tiêu dùng màng lọc nước biển thẩm thấu ngược (RO) hoạt đồng một phần nhờ thu năng lượng từ áp lực của dòng nước muối thải ra nhờ đó tiết kiệm được 1 phần năng lượng sử dụng để chạy máy. Linh kiện máy được bố trí rất tinh tế giúp cho đồ vật lọc nước biển động tác trơn tru, không mắc lỗi trong công đoạn động tác. Máy tác động tự động mà không cần phải điều chỉnh van, sơ đồ tự động điều chỉnh dòng nước đầu vào. thiết bị bơm và thân máy được làm từ vật liệu siêu bền có tài năng chống gỉ sét và ăn mòn cao. Việt Nhật chuyên cung cap may loc nuoc bien với giá thấp

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909645139 - 0822533892
Web: máy bơm nước trục đứng tại tphcm
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009