Thời gian gần đây khi nhu cầu mua máy lọc nước tăng cao Thị trường máy lọc nước trở nên sôi động hơn : phong phú về kiểu dáng mẫu mã, nhiều model mới với các tính năng lọc tuyệt vời đã ra đời. Nhiều sản phẩm của nước ngoài được ưa chuộng tại thị trường việt Nam. Bên cạnh những mặt tích cực thì xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng , nhái theo các thương hiệu nội tiếng trên thế giới.

may-loc-nuocNgười mua máy lọc nước cần chú ý một số vấn đề đề mua được hàng chuẩn chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình:

- Xác định rõ máy lọc nước càn mua dùng để lọc nguồn nước nào: lọc nước máy, lọc nước giếng khoan, lọc nước giếng khơi… việc xác định rõ ràng này sẽ giúp các bạn lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

- Chọn đia chỉ mua tin cậy: địa chỉ mua máy lọc nước có chứng nhận đại lý của các hãng sản xuất máy lọc nước, điều này đã hạn chế tới 80% khả năng mua phải máy lọc nước dởm. Mua máy lọc nước tại các công ty, cửa hàng có uy tín với chế độ bảo hành theo hãng sản xuất.

- Điều cơ bản để phân biệt máy lọc nước tốt và kém chất lượng nằm ở lõi lọc:

Bộ lõi lọc hàng chính hãng thường rất đẹp, mịn và đều, khi sờ tay vào không thấy bột phấn, nhỏ nước vào nước thấm nhanh. Loại lõi lọc giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước thấm chậm…
Bộ lọc khử mùi loại tốt thường có 5 lớp, các chất lọc hấp thụ bên trong thường chứa đầy và có niêm phong của hãng, khi gắn vào bình thường rất khớp. Loại kém thường chỉ có 3 lớp, các chất lọc không đầy, thường chỉ bọc bởi lớp màng co…

Theo thói quen người tiêu dùng đều lựa chọn cho bản thân một mặt hàng kiểu dáng đẹp nhất và giá thành rẻ nhất. Nhưng trong số các sản phẩm máy lọc nước đó sản phẩm nào tốt, đảm bảo chính hãng.


sản phẩm do Nga sản xuất

Hãy liên hệ với Các kỹ thuật Viên của Green Houses để được tư vấn về cách mua máy lọc nước chính hãng khi bạn muốn mua máy lọc nước gia đình, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn , luôn lắng nghe và chia sẻ là phương châm hoạt động của chúng tôi

xử lý nước giếng khoan