Ứng dụng của máy bơm thùng phuy trong sản xuất công nghiệpBơm thùng phuy là loại bơm được chế tạo chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền tốt. Bơm thùng phuy hành động theo cơ cung cấp ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNGmáy bơm tăng áp dùng cho gia đình Hoặc mua máy bơm nước công nghiệp

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy được chia ra thành 3 loại:
- máy bơm nước thùng phuy kiểu pittong trục đứng được phân phối bằng nhựa cao cấp giúp bơm được hầu hết các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt… - bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng). - bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có nước bơm lên và độ nhớt cao.
Dựa vào chức năng những loại bơm nước thùng phuy kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại bơm nước để dùng đúng đề nghị thiết yếu. bơm thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn gàng, dễ dùng, giá tiền lại rẻ hơn các loại bơm hóa chất chạy điện khác nên được dùng nhiều trong các công ty cung ứng, các khu công nghiệp dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường bây giờ có số đông loại bơm thùng phuy đến từ các nhà cung ứng như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần mua người dân cần tìm đến shop của các cửa hàng đáng tin yêu để được tư vấn và dùng cho phải chăng.
công sở TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên chế tạo các loại bơm chính hãng trong đó có các vật phẩm máy bơm nước thùng phuy, là một địa chỉ xuất sắc bạn có thể tham khảo. Khi đến với cơ quan chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ thấp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn tận tình vì tiện lợi của các bạn.
Hãy shop ngay với các liên hệ trực tiếp trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của cơ quan để được tư vấn và phục vụ giá cả phải chăng. người bán hàng của công ty sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho người dùng.
Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909645139 - 0822533892
Web: máy bơm nước trục đứng
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009