Giá tủ bảng điện cạnh tranh trên thị trường do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá thành hợp lý
Với hệ thống máy móc tiên tiến, và đồng loạt, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, hệ thống điện, Công Ty Hahuco tự tin cung cấp mọi mặt hàng thuộc lĩnh vực tủ điện và thiết bị điện.
Tủ bảng điện là thiết bị điện dùng cho việc lắp đặt, bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, ngoài ra tủ bảng điện còn là nơi đấu nối, phân phối điện cho các công trình, đảm bảo an toàn con người trong quá trình vận hành sử dụng điện. Giá tủ bảng điện của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng và những công trình điện dân dụng.
Giá tủ bảng điện
Hình ảnh tủ bảng điện tại Hahuco

Xem chi tiết Tủ bảng điện tại đây : www.hahuco.com.vn/tu-bang-dien-tu-bang-dien-chat-luong-cao-gia-ca-canh-tranh-tai-hahuco.htm


Ứng dụng của tủ bảng điện
Tủ bảng điện là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu được trong bất kỳ công trình xây dựng công nghiệp hay dân dụng nào. Nó được dùng nhiều ở: nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, hộ tiêu thụ, chung cư, trạm điện… từ nhà máy điện đến những trạm biến áp đến hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện.
Tủ điện được dùng để chứa các thiết bị điện bên trong như: Công tắc, biến thế, cầu dao, biến áp, nút nhấn, các bộ điều khiển lập trình. Tùy theo vị trí và mục đích sử dụng mà tủ điện được thiết kế theo hình vuông hay hình chữ nhật.
Đặc tính tiêu chuẩn
Giá tủ bảng điện do công ty đưa ra còn phụ thuộc vào những thông số kỹ thuật và đặc tính tiêu chuẩn mà từng khách hàng yêu cầu. Dưới đây là những đặc tính tiêu chuẩn của tủ điện do công ty sàn xuất.
Tủ điện của công ty sản xuất tủ bảng điện TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng được làm từ tấm kim loại tấm hoặc composit với kích thước, độ dày khác nhau phù hợp cho những vị trí khác nhau và thường được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của thiết kế, cũng có thể do khách hàng quyết định sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xem thêm Giá vỏ tủ điện công nghiệp tại đây : www.hahuco.com.vn/gia-vo-tu-dien-cong-nghiep-canh-tranh-tren-thi-truong.htm