Cải thiện kích cỡ vòng 1 từ lâu luôn là một mối lưu ý lớn của chị em thiếu phụ. Tuy nhiên tìm kiếm cách tăng kích thước vòng 1 thôi là chưa đủ, bạn cần phải để ý và từ bỏ những thói quen gây hại nữa!

Hiểu thêm và phòng tránh những thói quen gây hại cho vòng 1 ở video sau nhé!

Ngồi sai tư thế

Khá nhiều người khi làm việc văn phòng có thói quen ngồi hướng người về phía máy tính hoặc cụ thể hơn là ép ngực về phía bàn làm việc. Việc này có ảnh hưởng rất xấu tới vòng 1 bởi hoạt động này khiến cơ ngực bị dồn ép, từ đó gây ức chế việc lưu thông máu trong vòng 1. Với thói quen này, vòng 1 sẽ nhanh bị lão hoá và chảy xệ hơn so sánh với tầm thường. Tư thế ngồi đúng bạn cần thực hiện là thẳng lưng, cổ, góc nhìn ngang màn hình.

Uống nhiều cafe

Xem them: i pink tăng kích thước vòng 1 Hoặc thuốc tăng vòng 1 i-pink


Một nghiên cứu ở Thụy Điển đã chỉ ra rằng chỉ cần uống 3 tách cà phê (khoảng trên 100g) mỗi ngày sẽ khiến vòng 1 của khách hàng gái hối hả bị teo nhỏ lại. Kích thước ngực của những bạn nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày giảm 17%.

Lý do chính của điều này là caffeine hỗ trợ việc giảm mỡ cực kì hiệu quả. Caffeine làm cho lượng mỡ – cấu tạo chủ đạo của vòng 1 bị tiêu hao, dẫn đến giảm kích thước. Bên cạnh đó, các chất trong cafe cũng phần nào làm teo các gene có nhiệm vụ sản sinh mô ngực. do đó hãy uống hoàn toản lượng cafe mỗi ngày thôi bạn nhé!

Tư thế gù hay khom lưng

Thật khó có thể tin rằng tư thế đứng lại là một nguyên nhân không tốt cho vòng 1 phải không nào? Tuy nhiên, tư thế này bản chất cũng là một tác nhân rất lớn trong việc chèn ép các tế bào ở ngực, tạo áp lực ở phần lưng, từ đó cản trở tuần hoàn huyết dịch và sau cùng là ảnh hưởng đến sự lớn mạnh ở ngực. Hình như, khi khom lưng, vai bạn cũng bị thõng xuống, ngực do vậy mà cũng sẽ bị chùng xuống.

Lười ăn thịt mỡ

hầu hết người tránh ăn thịt mỡ bởi lo rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cân nặng của mình. Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ gây ảnh hưởng cực xấu cho vòng 1 của bạn!

Cấu tạo của ngực là các mô mỡ, vì vậy nếu thiếu lượng chất béo cần phải có, "núi đôi" sẽ bị thay đổi kích thước và có xu hướng bị chảy xệ, thiếu đi sự căng tròn và đàn hồi cần có.

Thói quen nằm sấp

gần giống như thói quen tì ngực vào bàn, khi nằm sấp, bạn sẽ trực tiếp hành động một lực mạnh vào ngực của mình, việc đó sẽ gây chèn ép ngực của bạn và làm máu khó có thể lưu thông được. Hệ quả tất yếu là ngực sẽ thuận lợi bị chảy xệ và lão hoá. Vì vậy, khi nằm ngủ, bạn nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng sang bên trái để phòng tránh tình trạng này nhé!


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất

>>>> http://www.bhipvietnam.top/ >>> https://vaninice.org/