Giá tủ điện âm tường rẻ tại Hà Nội - Tủ điện âm tường Hahuco là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Tủ điện âm tường được dùng để lắp cá thiết bị điều khiển, và để bảo vệ các thiết bị điện trong các văn phòng, căn hộ, xưởng máy, công nghiệp có tác dụng chống cháy, bảo vệ trước mọi tác hại của môi trường, có độ bền cao.
Do có những tính năng quan trọng tủ điện âm tường là một trong các thiết bị không thể thiếu tại công trình xây dựng điện công nghiệp, thương mại, dân dụng hiện nay và là sản phẩm rất tin cậy của mọi để đảm bảo an toàn cho người dùng điện cũng như cả hệ thống. Giúp các công trình tránh được các sự cố bất ngờ, cháy nổ và giúp dễ dàng điều khiển một hệ thống điện phức tạp. Vậy giá tủ điện âm tường của công ty nào cạnh tranh, và sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Công ty TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng đang là một trong những sự lựa chọn tin tưởng của khác hàng. Hahuco công ty sản xuất tủ điện âm tường chất lượng .
Giá tủ điện âm tường rẻ
Hình ảnh tủ điện âm tường

Xem chi tiết Tủ điện âm tường tại đây : www.hahuco.com.vn/tu-dien-am-tuong-chat-luong-cao-tai-hahuco.htm


Thông số kỹ thuật
Công ty sản xuất tủ điện Hahuco có áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chuẩn như sau để sản xuất tủ điện âm tường:
· Tiêu chuẩn: IEC439-3, BS 5486
· Khả năng chứa: tùy thuộc vào từng loại có khả năng chứa 8-12 Aptomat MCB
· Mặt tủ được thiết kế với bề mặt cong tạo nên kiểu dáng trang nhã và sang trọng cho sản phẩm.
· Thân tủ làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, hoặc làm bằng nhựa tự chống cháy
· Phụ kiện tiêu chuẩn: vật liệu cách điện bằng Polyamide, thanh ray bằng nhôm định hình vĩnh cửu, vật liệu dẫn bằng đồng đỏ.
· Thích hợp cho lắp đặt âm tường
· Nắp tủ là bằng nhựa Polycarbonate tự chống cháy, chịu va đập
· Cấp độ bảo vệ: IP40
Chất lượng dịch vụ
Giá tủ điện âm tường do công ty Hahuco phân phối và cung cấp cả hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cùng với đó là sản phẩm chính hãng nhiều chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn cao, uy tín và chất lượng được đưa lên hàng đầu.
Xem thêm Giá thiết kế tủ điện công nghiệp tại đây : www.hahuco.com.vn/gia-thiet-ke-tu-dien-cong-nghiep-canh-tranh-tren-thi-truong.htm