Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp được coi là tốt nhất hiên nay là máy bơm nước Pentax. Với chất lượng được kiểm định từ phía nhà chế tạo . Xác đinh các yếu tố ngoại cảnh như độ cao, độ sâu, … trước khi mua máy bơm nước Pentax là điều vô cùng cần thiết để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thông thường đối với các mặt hàng máy bơm nước mọi người ai cũng biết đến máy bơm của các hãng như: Ebara, pentax, Zenit, Dab, Saer,…đều là các hãng máy bơm chìm nước biển rất nổi tiếng của Italia đang có mặt tại Việt Nam.

Tại sao máy bơm nước pentax là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam là nhờ:
- Máy hoạt động rất khỏe, hoạt động êm.
- Máy bơm pentax sử hữu một động cơ rất chắc chắn.
- Mẫu mã thiết kế gọn nhẹ, rất đa dạng.
- Giá thành của máy bơm về tới Việt Nam có giá thành không quá cao so với những mặt hàng khác.
- Công suất bơm lớn, lượng nước cấp ổn định hơn những mặt hàng khác.


Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax cũng như máy bơm tăng áp giá rẻ được ứng dụng rộng rải trong nhiều nghành như: Nông nghiệp, công nghiệp, PCCC, sản xuất, tuần hoàn nước, xử lý nước thải...
Pentax với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay đã và đang là hãng sản xuất máy bơm có sản lượng xuất khẩu hàng đầu các hãng máy bơm tại Italia. Trong đó thì máy bơm pentax là thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại các công trình, các khu công nghiệp, và căn hộ gia đình không những ở Việt Nam mà là thương hiệu nổi tiếng ở các quốc gia khắp thế giới.

Bơm ly tâm trục đứng pentax - là một trong những dòng máy bơm tiêu biểu của Pentax, được sử dụng chủ yếu trong các lò hơi, hệ thống bơm cao áp.
Chất lượng, giá cả hợp lý là điều khiến người sử dụng không thể thay thế sản phẩm nào khác nếu như đã biết đến các sản phẩm của máy bơm pentax. Ở Việt Nam khi nhắc đến máy bơm nước Pentax thì các chủ đầu tư, công trình, công ty thương mại, cửa hàng đại lý, công ty thi công lắp đặt…ai cũng biết đến thương hiệu này. Hiện nay thì máy bơm nước pentax có rất nhiều loại được tin dùng từ Công nghiệp, nông nghiệp cho đến các hộ gia đình như: Máy bơm ly tâm trục ngang pentax, máy bơm ly tâm trục đứng pentax, máy bơm lưu lượng lớn, máy bơm hỏa tiễn, bơm chìm hút nước thải, máy bơm dân dụng, máy bơm tăng áp

Nếu như một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng mà hàng hóa không cung cấp đủ cho thị trường thì sẽ khó có thể nào mà phát triển mạnh mẽ được. Để đảm bảo các mẫu máy bơm pentax phân phối ổn định tại Việt Nam thì nhà nhập khẩu luôn đặt hàng liên tục theo từng đợt nhằm giúp máy bơm luôn được phân phối ổn định, cung cấp đủ cho các công trình tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tham khảo thêm về đại lý máy bơm nước giá rẻ uy tín tại TPHCM