Có thể nói chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng trong nhiều năm bởi số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Ngày nay, máy bơm nước chạy bằng xăng được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt của máy bơm nước chạy xăng , máy bơm nước chạy xăng có thể sử dụng ở những nơi mà nguồn điện không tới được nên thích hợp dùng cho bơm nước tưới tiêu nông sản, nuôi trồng thủy hải sản.


Không giống như máy bơm tăng áp mini đối với máy bơm nước chạy xăng mini với thiết kế dùng xăng 4 thì sử dụng, khởi động dễ dàng với hệ thống giật nổ bền, ít tiếng ồn là một trong những dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.

Trong môi trường không có nguồn điện lưới thì máy bơm nước chạy xăng là lựa chọn lý tưởng cho việc bơm tưới trong trồng trọt, bơm hút chất thải trong môi trường. Trong nông nghiệp, việc tưới tiêu nhiều vất vả, do vậy cần đầu tư 1 chiếc máy bơm với độ bền cao, chạy khỏe, ít trục trặc, nhưng đồng thời giá cả cũng phải hợp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chạy xăng, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất chính là các loại máy bơm nước chạy xăng Honda – Thương hiệu đến từ Nhật Bản đã nổi tiếng trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua với các sản phẩm chất lượng cao, vận hành êm ái, bền bỉ và cực kỳ mạnh mẽ.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: http://dailymaybom.vn/

Tham khảo đại lý máy bơm nước