Máy bơm nước chạy xăng đóng vai trò quan trọng trong đời sống cũng như trong sản xuất nông nghiệp.

Máy bơm nước là thiết bị dùng để chuyển nước từ những nơi có áp suất thấp hơn đến nơi có áp suất cao hơn. Dù là ở thành thị hay nông thôn thì máy bơm nước cũng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, ở những vùng nông thôn thì máy bơm nước chuyên dụng được sử dụng cho nông, ngư nghiệp hoặc bơm từ giếng khoan lên; ở thành thị thì máy bơm hỗ trợ tăng áp lực nước, bơm từ bể chứa dưới đất lên bồn cao.

Chính vì vậy mà máy bơm nước ngày nay dường như quá quen thuộc và là một vật không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hiện nay. Có lẽ bạn đã từng nghe đến máy bơm nước chạy xăng mini, vậy nó là loại máy bơm nước gì?

Bởi thiết bị này dùng để bơm hút và đưa nước lên bồn chứa ở trên cao. Nhưng liệu bạn có dám chắc sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm dân dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình?


Hiện nay máy nén khí gia đình đặc biệt là máy bơm nước chạy xăng trên thị trường khá nhiều chủng loại khác nhau của các hãng nổi tiếng như Ebara, Saer, Selton, Pentax, ... Với rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm dân dụng ưng ý, khỏe, êm, ít hao tốn điện không phải là điều dễ dàng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tham khảo bảng báo giá máy bơm nước tuabin