Xe nâng mặt bàn là một dòng trong xe nâng được sử dụng nhiều trong nâng và di chuyển hàng hóa. Ngoài ra xe nâng mặt bàn còn được ứng dụng nhiều trong nâng và di chuyển chậu cảnh. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà chọn cho mình một tải trọng phù hợp. Sau đây là giới thiệu xe nâng mặt bàn có tải trọng 500kg.

Giới thiệu xe nâng mặt bàn 500kg TT500 chuyên dùng để nâng những hàng hóa và cây cảnh có tải trọng 500kg.Xe nâng mặt bàn 500kg TT500

Thông số kĩ thuật

Tải trọng nâng: 500kg
Chiều cao nâng cao nhất: 900mm
Chiều cao nâng thấp nhất: 280mm
Hành trình nâng: 620mm
Kích thước mặt bàn (rộng x dài): 500x815mm
Chiều dài toàn xe: 935mm
Chiều cao tay đẩy: 995mm
Số lần kích để lên tới chiều cao tối đa: <32 lần
Kích thước bánh xe: 150x40mm
Chất liệu bánh xe: PU thép
Tự trọng:85kg


Xem thêm những dòng xe nâng mặt bàn khác: https://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-mat-ban/Cách sử dụng:

Xe nâng mặt bàn 500kg với hệ thống nâng thủy lực dạng cắt kéo 1 chữ X (1 tầng) hoặc 2 chữ X (2 tầng) vận hành kích bằng chân và xả bằng cần vặn hoặc tay bóp xả, di chuyển bằng kéo và đẩy tay.

- Hệ thống bánh xe nâng PU (2 bánh xoay và 2 bánh cố định) có phanh giúp tăng tính ổn định và an toàn khi di chuyển, có van chống nâng quá tải.
-Bạn nên sử dụng xe nâng bàn ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của xe cũng như hoạt động được hiệu quả nhất.


Hoàn hảo cho việc sử dụng hợp lí trong các công trường xây dựng, kho cảng, nhà máy sản xuất,...thực hiện việc nâng chuyển, xếp dỡ hàng hóa lên các kho kệ, xe tải, container,...một cách chính xác, nhanh chóng, tiện lợi.

Và cũng là một sự lựa chọn kinh tế, giảm chi phí đầu tư nguồn nhân lực, tiết kiệm sức lao động và thời gian, mang lại hiệu quả cao.

Các sản phẩm nâng mặt bàn ngày càng được nhà sản xuất thiết kế mở rộng thêm kích thước mặt bàn nâng siêu rộng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng để nâng chuyển các kiện hàng hóa có kích thước lớn có tải trọng từ nhẹ đến nặng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm liên quan khác với trọng tải nâng lên đến 1000kg, 1500kg.Nguồn:https://xenanghavico.com/thong-tin/x...ban-500kg.html