Tờ rơi là một loại giấy được ngoại hình dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đấy. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng to rồi phát miễn phí tổn cho người qua đường, dán lên những bảng thông báo hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông báo thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ. Ở Việt Nam bây giờ, sở hữu thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, nhất là nơi công cùng. Việc in tờ rơi đã trở thành thiết yếu đối với những đơn vị. Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BB%9D_r%C6%A1i
Vì sao yêu cầu phải in tờ rơi?
In tờ rơi là một hình thức PR hiệu quả. Lúc đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Dùng tờ rơi quả thực là một hình thức quảng cáo với tầm giá thấp mà mang lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem lại cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ ví như ta giữ lại một đôi tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và chứa vào một nơi nào đấy.
Tuy nhưng, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta yêu cầu phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn đề cập duyệt tờ rơi họ nhận được.
Địa chỉ in tờ rơi giá phải chăng Tân Phú
Tại Thủ Đức doanh nghiệp Quang Hải 247 là một chuyên gia trong lĩnh vực in tờ rơi với các công nghệ tiên tiến như in kĩ thuật số, in offset có thể in với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đối với mỗi tờ rơi, bên cạnh đó với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đảm bảo sẽ đem đến các chi- đơn vị Quang Hải 247 chế tạo trọn gói dịch vụ bề ngoài, in ấn, gia công, giao hàng tận nơi cho bạn khi có yêu cầu.
- Chúng tôi sản xuất dịch vụ in tờ rơi giá rẻ lấy gấp những loại tốt nhất cho bạn tại khu vực tỉnh thành Hồ Chí Minh:
+ Dịch vụ giao hàng nhanh (có tính phí)
+ Dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện
+ Dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng
+ Cam kết hoàn tất sản phẩm đúng thời gian đã hứa hẹn và thông tin mau chóng các yếu tố nảy sinh
+ Dịch vụ dùng cho tận tình, chu đáoếc tờ rơi chất lượng và làm chấp nhận những quý khách khó tính khó nết nhất.