Những dòng xe nâng ra đời được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nâng hàng hóa. Tùy từng loại hàng hóa ứng với kích thước và khối lượng khác nhau mà chúng ta sẽ sử dụng những loại xe nâng cho phù hợp. Tuy nhiên, để nâng cao năng suất làm việc cho công ty của bạn, bạn cũng có thể đầu tư cho mình riêng chiếc xe nâng có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm của xe nâng mặt bàn 1000kg

- Xe nâng mặt bàn 1000kg có cụm bơm chắc chắn, bền theo thời gian, khi dùng lâu sẽ không lo bị tuột, bị trợt như những loại xe nâng bàn khác.
- Bánh xe PU dễ dàng di chuyển, có thắng chân ngay bánh xe để khóa lại khi quý khách muốn xe giữ nguyên vị trí không xê dịch.
- Hơn nữa, với kích thước mặt bàn nâng siêu rộng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng để hoàn hảo cho việc sử dụng hợp lí trong các công trường xây dựng, kho cảng, nhà máy sản xuất,...thực hiện việc nâng chuyển, xếp dỡ hàng hóa lên các kho kệ, xe tải, container,...một cách chính xác, nhanh chóng, tiện lợi.Công ty Havico chuyên nhập khẩu và phân phối từ các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Đan Mạch, Đài Loan,.. các dòng xe nâng uy tín tại thì trường Việt Nam với giá rẻ, đảm bảo chất lượng . Ngoài ra còn có nhiều loại tải trọng khác như 150kg, 300kg, 350kg... trong đó xe nâng mặt bàn 1000kg được xem là sản phẩm bán chạy tại TP.HCM

Xe nâng mặt bàn 1000kg bán chạy


XE NÂNG MẶT BÀN 1000kg PTS1000 (Loại Đặc Biệt)


Xe nâng mặt bàn PTS1000 có cấu trúc thiết kế 2 chữ X vững chắc, được làm bằng thép cường lực cao, an toàn và ổn định khi di chuyển với chiều cao nâng lên đến 1700mm.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe PTS1000 được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực, vận hành bằng kích chân, vặn hoặc bóp xả bằng tay, có phanh định vị ở bánh xe giúp ổn định và an toàn khi sử dụng.
- Tải trọng nâng 1000kg
- Chiều cao nâng thấp nhất 500mm
- Chiều cao nâng cao nhất 1700mm
- Kích thước mặt bàn nâng (dài x rộng x cao) 1200 x 610 x 80mm
- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay
- Xuất sứ Trung Quốc
- Bảo hành 12 tháng

Xem thêm các xe nâng mặt bàn khác:https://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-mat-ban/

Xe nâng mặt bàn PTS1000 có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho việc xếp, dỡ và vận chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa, máy móc,...với khối lượng nặng, dễ dàng di chuyển trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng,...
Xe nâng PTS1000 với hệ thống nâng hạ bằng thủy lực dễ dàng kiểm soát khi vận hành, an toàn cho việc nâng lên và hạ xuống, đáp ứng hầu hết các vật liệu nhẹ đến nặng, được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hotline: 0902 830 638
Địa chỉ: 371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM