Địa chỉ bỏ sỉ: 329/13/10 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Zalo sỉ: 0909 356 289
Web sỉ: https://bosiquanaonam.vn


Xưởng mới vừa về hàng sơ mi trơn và quần short nam chất dày dặn đồng đều mình khuyến khích các bạn đến tận nơi để xem tận tay sẽ thấy hoàn toàn khác biệt và xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn đầu tư nhập hàng.

Khách có thể lấy nguyên ri (dây) hoặc lựa size đối với sơ mi có 4 size S, M, L, XL cho người từ 50 đến 75kg và quần có 6 size 28, 29, 30, 31, 32, 34 cho người từ 50 đến 80kg khách có thể chọn màu theo ý thích chỉ cần đủ 5 sản phẩm (bất kì) trở lên là được áp dụng giá sỉ như trên Website đã đăng.

Thích hợp cho các bạn bán shop hay bán order online rất thích hợp để nhập hàng vì mình sẽ hỗ trợ về giá, cho đổi size hoặc trả hàng lỗi thoải mái. Khách làm ăn lâu dài với shop sẽ được giảm thêm nữa chứ không phải cố định giá nha. Khách hàng ở SG cần hàng giao nhanh có thể gọi Grab ship hoặc qua Giaohangnhanh.vn & Giaohangtietkiem.vn vì mình là đối tác thân thiết của họ qua hàng nghìn đơn hàng đã giao thành công từ nam ra bắc và cả HCM. Ngoài ra khách có nhận hàng qua các chành xe như Phương Trang, Tô Châu, Thanh Thủy, Kim Hoàng, Thành công... có hàng trăm nhà xe đi từ miền tây, miền đông, miền trung cho khách chọn lựa.

Trong tháng này giá sỉ vẫn không có nhiều thay đổi, nhưng về chất liệu thì sẽ ngày càng cao cấp hơn, dày dặn và mặt vải mướt hơn trước rất nhiều cùng bộ nhãn mác mới cực chất xuất dư từ nhà máy. Vải caro, denim, thun là mặt hàng sẽ được đầu tư rất nhiều mẫu mã đảm bảo không có trên thị trường.

Giá sỉ sơ mi tay dài màu trơn 130k, ngắn tay màu trơn 125k, sơ mi Denim jeans tay dài 145k, sơ mi kaki 2 túi 145k là giá cho khách lấy sỉ order, riêng khách lấy ri hoặc số lượng lớn vui lòng ibox zalo shop nhé, giá tốt nhất HCM.

Giá quần short Aber cho khách lấy lẻ size, lấy ít là 95k/ cái. Khách nhập ri, lấy số lượng lớn từ 5 dây trở lên sẽ được giá tốt hơn rất nhiều nhằm cho các bạn bán sỉ lại hoặc cạnh tranh với hàng nơi khác inbox mình báo giá nhé.

Giá quần short Pull&Bear cũng có giá sỉ 95k/ cái cho khách lấy order, lẻ size. Khách nhập ri liên hệ zalo luôn nhé để đảm bảo cho các bạn dễ bán không bị cạnh tranh xấu.

Thời gian này bên mình đang tập trung sản xuất thêm các mặt hàng mới, hứa hẹn 1 thời gian nữa sẽ có nhiều ưu đãi về giá cho các mặt hàng mới hoàn toàn không đụng hàng trên thị trường với chất lượng tuyệt đối, khách hàng thân thiết mình sẽ có giá rất tốt nhé.

Một số màu quần mới về mà bạn có thể xem qua, hình chụp thật nha khách, ai hay qua kho lấy hàng đều biết.