Mô tả chi tiết
Xe đẩy đa năng Maxkiwi HS-1014 là một sản phẩm nổi trội của các dòng xe đẩy đa năng Maxkiwi. Giống như dòng Maxkiwi HS-1009 hay Maxkiwi HS-1006, xe đẩy đa năng Maxkiwi HS-​1014 vừa làm xe đẩy 2 bánh, vừa có thể làm xe đẩy 4 bánh. Tuy nhiên điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại này của xe đẩy đa năng Maxkiwi HS-1014 là phần tay cầm. Tay cầm được thiết kế hình vòm cung thân thiện với người dùng. Ngoài ra khi ở dạng xe đẩy 2 bánh, phần tay cầm bằng cao su hỗ trợ đắc lực, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Hãng sản xuất Maxkiwi
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 24 Tháng
Trọng tải 350kg
Kích thước đứng 1440 x 530 x 1160
Kích thước nằm 470 x 530 x 1565
Trọng lượng 19.1 kg

CÔNG DỤNG

-Với thiết kế đơn giản, gọn, nhẹ nên xe đẩy hàng là sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển hàng hóa để xuất và nhập kho được nhanh chóng mà không phải tốn nhiều sức lực và nhân công.
- Bạn có thể sử dụng xe đẩy để vận chuyển các vật dụng trong gia đình một cách nhẹ nhàng nhanh chóng, đặc biệt giúp các chị em nội trợ sắp xếp nhà cửa một cách nhanh chóng mà không cần đến đàn ông.
- Là lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng đòi hỏi dùng sức nhiều vì thế xe đẩy là một lựa chọn hoàn hảo.
- Với sự đa năng của mình, xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi HS-1014 sẽ giúp người sử dụng có thêm nhìu sự lựa chọn cho mục đích công việc

ƯU ĐIỂM

-Thiết kế khung xe cực kỳ chắc chắn, làm bằng hộp Aluminium, bánh xe cao su bền, chịu được lực lớn: xe có trọng lượng 19.1 kg, tải trọng lên tới 350 kg.
- Phần tay cầm và chuyển đổi giữa các loại xe trong cùng một chiếc xe Maxkiwi HS-1014 vô cùng linh hoạt, đơn giản mà chắc chắn.
- Điểm nổi bật nhất của xe đẩy hàng Maxkiwi HS-1014 là xe có thể chuyển đổi giữa 2 loại xe đẩy hàng thông dụng: xe đẩy 2 bánh và 4 bánh tùy mục đích sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi. Với những hàng hóa tương đối gọn, ngay cả khi chúng cao lớn: ví dụ như tủ lạnh, máy nước nóng,... thì xe đẩy hàng Maxkiwi HS-1014 sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, giảm thiểu sức lực và thời gian tối thiểu.Không những thế việc di chuyển những vật nặng lên tới 350 kg cũng rất nhẹ nhàng, không cần dùng nhiều sức.Thay vì trước đây bạn cần 2-3 người khiêng, với Maxkiwi HS-1014, bạn có thể chỉ cần dùng một tay để kéo đi hàng hóa với cân nặng tương đương. Ngoài ra khi cần kéo những vật dụng, hàng hóa tương đối cồng kềnh, bạn hoàn toàn có thể thoải mái biến hóa chiếc xe đẩy 2 bánh của mình thành chiếc xe đẩy hàng 4 bánh tiện dụng. Việc chuyển đổi giữa 2 loại xe đẩy được kết hợp trong cùng một chiếc xe đẩy khá dễ dàng, không cần dùng nhiều sức, thậm chí người già hay phụ nữ cũng có thể sử dụng thành thạo.
- Xe có thể gấp gọn, tùy ý người dùng, không tốn nhiều diện tích lưu trữ.

LIÊN HỆ

Hotline: 0902810638

Địa chỉ: 371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM