Máy bơm tuabin giúp cho nước chảy mạnh hơn tránh tình trạng nước chảy yếu và là loại máy bơm tăng áp lực cho đường ống. Dưới đây là một vài đặc điểm cơ bản của máy bơm tăng áp.

Máy bơm nước tuabin cũng như máy bơm tăng áp giá rẻ là một trong những sản phẩm bán rất chạy do công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu và phân phối sản phầm chính hãng tại thị trường Việt Nam.


Máy bơm tua bin là máy bơm ly tâm, có chức năng chính la vận chuyển nước từ giếng sâu, từ nơi mực nước thấp lên mặt đất. khác với máy bơm ly tâm trục ngang đối với máy bơm ly tâm bao gồm trục bơm, thiết bị quay (cánh bơm), và động cơ, máy bơm tua bin có thể có nhiều tầng cánh hở hoặc kín.

Không chỉ dừng lại ở những chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong các hộ gia đình, ngày nay với những nghiên cứu và cải tiến vượt trội trong việc thiết kế và nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng đa dạng, máy bơm công nghiệp được ra đời như một bước tiến lớn trong lĩnh vực cơ điện nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu sử dụng trong các ngành sản xuất, các ngành công, nông nghiệp…

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tham khảo về đại lý máy bơm nước