AQUASYSTEM là một trong những thương hiệu lớn chuyên sản xuất bình giãn nở, bình áp lực của Italia. Với hàng chục năm kinh nghiệm, Aquasystem không ngừng đổi mới và phát triển công nghệ, cải tiến, đổi mới mẫu mã và đã trở thành thương hiệu được ưa thích và tin dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Aquaystem luôn sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, theo thị hiếu và nhu cầu của thị trường do đó sản phẩm của Aquasystem luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các sản phẩm của Aquasystem tại máy bơm nước giá rẻ


Lưu ý khi lựa chọn ruột bình áp lực

Bình áp lực với tác dụng đảm bảo nguồn cung cấp nước ra đủ mạnh và ổn định áp lực nước, được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong hệ thống bơm tăng áp.

Ruột bình là bộ phận thường hay bị hỏng nhất của bình áp lực khi sử dụng dài lâu, biểu hiện thường là hiện tượng rò rỉ nước ở bình, khi đó chúng ta cần phải thay thế ruột bình mới để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại ruột bình áp lực với chất lượng đảm bảo, tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp nhất quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua ruột bình áp lực

1. Bình áp lực Aquasystem và bình áp lực Varem là 2 thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Cấu trúc trong bình thường khác nhau với các hãng khác nhau, do vậy để phù hợp với chức năng của từng bình bạn cần mua đúng loại ruột bình của từng hãng.

2. Thể tích, dung tích của bình là bao cũng là điều chúng ta cần quan tâm. Theo đó quý khách hàng có thể liên hệ với nhà cung cấp để biết các thông tin cụ thể về sản phẩm hoặc trực tiếp xem thông số trên vỏ bình. Dung tích bình thường có các kích thước phổ biến như 50 lít, 24 lít, 100 lít, 60 lít, 300 lít, 200 lít…

3. Binh ap luc mua sử dụng cho mục đích gì? Nếu binh ap luc cho hệ thống cấp nước sinh hoạt thì ruột bình phải đáp ứng đầy đủ và chính xác các tiêu chuẩn của thiết bị này về việc chứa nước.

4. Áp lực của bình là bao nhiêu? Hiện nay 16 bar và 10 bar là 2 áp lực phổ biến nhất, quý khách có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc xem thông số trên bình.


Quý khách hàng sau khi đã xác định được các yếu tố trên hãy liên hệ ngay với Đại lý máy bơm nước giá rẻ để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp nhất để thay thế. Bên cạnh đó trước khi tiến hành lắp đặt cần kiểm tra xem ruột bình mua có bị rách hay bị thủng không, đã đúng chủng loại hay chưa để đảm bảo quyền lợi.

Đại lý máy bơm nước Thuận Hiệp Thành – chuyên phân phối các loại ruột bình áp lực chính hãng chất lượng tốt nhất tại máy bơm ly tâm trục rời.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: https://maybomchuyendungchinhhang.blogspot.com
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009