bơm ly tâm tự mồi được ứng dụng số đông cho lĩnh vực cấp nước sinh hoạt trong gia đình, bơm đồng ruộng,... bơm sử dụng cho máy bơm nước sạch, không chứa các vật thể rắn, các chất có tính ăn mòn, lưu chất gần với đặc tính của nước.

Làm sao để lựa chọn máy bơm tự mồi chất lượng nhất?

Tùy theo từng mục đích dùng khác nhau mà ta chọn những máy bơm nước tự mồi yêu thích. Việc lựa chọn bơm tự mồi cũng như những bơm chung, đều chú trọng trước hết là lưu lượng m3/h, đẩy lên cao (m), ngựa (HP).

bơm nước tự mồi cũng là 1 dòng máy bơm nước ly tâm có thể tự lặp lại các công đoạn xử lí nước sạch mồi nước như lần thứ 1 sử dụng mà không cần sự can thiệp của những yếu tố bên ngoài khác nữa.

ngày nay phần lớn những nhà phân phối bán máy bơm nước giá thấp nhất đang marketing tại TPHCM, vì vậy mà có đa số quý khách việc khám phá về giá bơm nước tự hút đặc biệt là bơm ly tâm tự hút giá cạnh tranh nhất Mitsuky CNS40/2.2 3 HP cũng rất đơn thuần, đây là đồ vật chịu được áp lực nước lớn, không bị oxy hóa đem đến nguồn nước an ninh cho người dùng.

máy bơm tự hút là mẫu bơm rất được ưa chuộng bây giờ, vì máy có thể tự mồi, tự hút ngay ở lần trước tiên dùng, vì thế rất bình an và tiện lợi. Trong khi, đây còn là item được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và bảo hành 12 tháng.máy bơm nước thuận hiệp thành: Thông thường, những máy bơm nước bình thường (không tự mồi được), thì cánh bơm cần được ngập trong nước đủ để tạo ra sự chênh lệch về áp suất tạo ra lực quay để bơm được nước.

Máy bơm nước tự mồi cũng là 1 dòng bơm ly tâm có thể tự lặp lại quá trình mồi nước như lần đầu tiên đưa vào sử dụng mà không cần sự can thiệp của những yếu tố bên ngoài khác nữa.

Máy bơm ly tâm tự mồi được ứng dụng rất nhiều cho lĩnh vực cấp nước sinh hoạt trong gia đình, bơm tưới vườn,... bơm sử dụng cho bơm nước sạch, không chứa các vật thể rắn, các chất có tính ăn mòn, lưu chất gần với đặc tính của nước.


Lựa chọn máy bơm nước tự mồi như thế nào?

Tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà ta chọn những máy bơm nước tự mồi thích hợp. Việc lựa chọn máy bơm nước tự mồi cũng giống như những máy bơm nước thông thường, đều chú trọng trước hết là lưu lượng m3/h, cột áp (m), công suất (HP).

Thương hiệu của máy bơm cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc sau này từ nhà cung cấp.

Hiện tại, trên thị trường dòng máy bơm nước ly tâm tự mồi rất đa dạng thương hiệu bơm, sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng và chất lượng – mẫu mã cũng như chế độ bảo hành – bảo trì định kỳ, những dòng bơm tự mồi được ứng dụng trong mảng dân dụng như: xem thêm: máy bơm nước thuận hiệp thành

Những dòng bơm cấp nước tự mồi ly tâm chịu được ăn mòn, cột áp cao thì đòi hỏi vật liệu cấu thành bơm cũng được sản xuất từ những vật liệu chuyên dụng chịu được ăn mòn từ phớt bơm, cánh bơm, buồng bơm, …

Dưới đây chúng tôi xin tư vấn cụ thể cách sử dụng máy bơm thông minh để hút nước đường ống một cách hoàn toàn tự động:
  • Máy bơm tự hút khi đường ống có nước
  • Máy bơm tự dừng khi đường ống hết nước (bảo vệ động cơ không bị cháy)
  • Máy bơm tự ngừng khi bể đầy nước.

Hiện nay, có vô vàn loại bơm hút nước đường ống và bạn không biết chọn loại nào phù hợp với mình. Gordon xin tư vấn cho bạn giải pháp hút nước từ đường ống tự động bằng máy bơm tăng áp gordon. Khi sử dụng giải pháp này, chiếc máy bơm của bạn sẽ hoạt động tự động hoàn toàn, bạn không cần phải lo lắng về thời gian cắm và rút máy bơm, cũng không phải lo về vấn đề cháy máy do mất nước nguồn.

Máy bơm được cắm điện liên tục 24/24h, hoạt động và hút nước từ đường ống vào bể khi bể chưa đầy và đường ống có nước. Khi đường ống vào không có nước, máy bơm sẽ hoạt động liên tục trong 8 phút, sau đó tự chuyển sang chế độ bảo vệ hệ thống để tránh bơm phải hoạt động trong tình trạng thiếu nước thời gian dài, khi đường ống có nước trở lại, máy sẽ khởi động từ từ trong vòng 3 giây để bảo vệ các thành phần bên trong, lúc này máy sẽ hoạt động hút nước bình thường. Khi bể đầy, phao cơ sẽ đóng, áp lực nước tăng lên và rơ le ngắt điện làm máy bơm tắt.


Nguyên lý hoạt động:

Máy bơm được lắp vào đường ống với mục đích hút nước đường ống xả thẳng vào bể ngầm hoặc lên bể treo, đầu ra ở bể có phao bóng để đóng vòi nước khi bể đầy. Máy bơm luôn được cắm điện 24/24h.

Khi máy bơm chạy, máy sẽ hút nước từ đường ống vào bể, nếu máy đang chạy mà hết nước trong đường ống thì rờ le thông minh sẽ ngắt điện và máy hoạt động liên tục trong 8 phút, sau đó tự chuyển sang chế độ bảo vệ hệ thống để tránh bơm phải hoạt động trong thời gian không có nước.

Khi máy đang ngừng chạy do mất nước nguồn từ đường ống, nếu nguồn nước có nước trở lại, dòng nước chảy qua máy bơm sẽ kích hoạt lại rờ le làm máy bơm chạy trở lại và hút nước vào bể chứa.

Khi máy bơm chạy, nước bơm vào bể chứa đầy, van bóng sẽ đóng lại, máy bơm lúc này cũng tự động ngừng hoạt động.

Như vậy, máy bơm hoạt động là hoàn toàn tự động và người dùng sẽ không cần phải canh giờ nước chảy để cắm máy bơm, cũng không phải lo máy bơm bị cháy vì không có nước nguồn.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
Web: Máy bơm nước Ewara
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009