Ngày nay đối với dòng sản phẩm máy bơm bể bơi mini thì cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Máy bơm cho hồ bơi Lepono LSPA600 0.8 HP, bơm vệ sinh hồ bơi Emaux SB15 1.5HP, máy bơm cho hồ bơi Astral 1.5HP 38775, máy bơm cho hồ bơi THT TDAM50 1/2 HP, máy bơm cho hồ bơi THT WP200 2 HP, máy bơm nước hồ bơi THT SCPB200-E-M 2 HP.

Sản phẩm máy bơm nước hồ bơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tuần hoàn nước hồ bơi. Nước trong hồ bơi được máy bơm hút vào đường ống sau đó đưa vào bình lọc và đẩy nước trở lại hồ bơi theo 1 vòng tuần hoàn khép kín.

Bởi vì hiện nay nhiều gia đình đã đầu tư xây dựng các cảnh quan, hòn non bộ trong ngôi nhà trong đó có hồ bơi nhằm mục đích phong thủy làm mát cho ngôi nhà,. Đồng thời, hồ bơi là nơi để giải trí, thư giãn và là nơi vui chơi của trẻ em do đó ngoài sự thẩm mỹ thì nguồn nước sạch sẽ.


Hồ bơi có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Từ hồ bơi gia đình, hồ bơi trong nhà đến công viên nước, hồ thi đấu,…. Nhưng chúng đều có một hệ thống lọc và xử lý nước tương đối giống nhau. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước bằng hóa học làm sạch nước liên tục.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy khuấy chìm Đài Loan và đặc biệt là máy bơm nước hồ bơi được sản xuất từ các hãng khác nhau với những mức giá, mẫu mã đa dạng nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm ưng ý, khỏe, độ ồn thấp, ít hao tốn điện lại là một trở ngại đối với người dùng.Do đó chúng ta cần lựa chọn loại máy bơm chất lượng để đảm bảo quá trình vận hành của hệ thống lọc nước được vận hành một cách trơn chu và hiệu quả. Máy bơm bể bơi Wilo chính là sự lựa chọn chất lượng cho các chủ đầu tư bể bơi.

Tham khảo thêm bảng báo giá máy bơm nước chạy xăng >>>http://dailymaybom.vn/danh-muc/may-bom-nuoc-chay-xang-1362<<<

Cần lưu ý gì khi mua máy bơm bể bơi?

Chọn bơm nước bể bơi bình thường trong bể bơi thì 4 yếu tố chính là lưu lượng, cột áp, độ nhớt
và kích thước đường ống.

Trong đó cột áp là phần phức tạp nhất, ta chọn một tuyến đường ống dài nhất từ nơi bể bơi đến vị trí cần bơm, khi đó tổn thất cột áp trên đoạn này là cao nhất. Trong tuyến đường chính đó có nhiều kích thước đường ống khác nhau thì ta tính tổn thất trên từng đoạn. Sau đó cộng tổng cộng các cột áp lại ra cột áp tổng toàn bộ tuyến ống.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Xem thêm đại lý máy bơm nước