Ngâm chân sở hữu rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm mệt mỏi, hỗ trợ ngủ ngon, giảm đau đầu... những bí quyết ngâm chân không có giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.Ngâm chân nước ấm, con mất 5 ngón chân máy ngâm chân thải độc - Độc chiêu lừa mới? Lợi ích ngâm chân thảo dược Đôi chân được đánh giá đó là trái tim thứ 2 của con người, vì thế Đông y rất coi trọng việc tập luyện và chăm lo đôi chân, đồng thời còn mát xa chân bằng nước nóng để phòng ngừa bệnh tật. Ngâm chân không có chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là cách thư giãn vừa thoải mái vừa tốt cho sức khỏe.

Có rất nhiều phương pháp ngâm chân, các bí quyết ngâm chân không có giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Hôm nay công ty chuyên cung cấp bồn ngâm chân chia sẽ đến các bạn những lưu ý khi ngâm chân nhé.

Các lưu ý khi ngâm chân

- Nhiệt độ nước ngâm chân là 38 – 43 độ, nhưng tốt nhất đừng vượt quá 45 độ.

- Thời gian ngâm không có quá lâu, khoảng 15 – 30 phút là đầy đủ. Khi ngâm mạch máu sẽ dẫn xuống chân, não bộ dễ cung cấp thiếu máu.
[​IMG]

- Ngâm chân cho đến khi cơ thể phát nóng, đổ mồ hôi nhẹ là được.

- Thời gian ngâm chân tốt nhất là 5 – 7h tối, bởi vì đây là lúc thận hoạt động mạnh nhất.

- Sau khi ăn một tiếng không nên ngâm chân. Sau khi ăn cơ thể chuyển phần lớn máu về đường tiêu hóa, nếu ngâm chân bằng nước nóng ngay sau khi ăn, số máu vận chuyển đến được tiêu hóa sẽ chuyển xuống chân, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa và hấp thụ và gây thiếu dinh dưỡng.

- Khi xông hơi bằng thảo dược tốt nhất nên dùng bồn gỗ. Bởi vì bộ phận hóa học của nhiều loại bồn kim loại không có ổn định, dễ xảy ra phản ứng với axit tannic trong thảo dược, sinh ra các chất có hại như …, khiến hiệu quả trị liệu của thảo dược bị suy giảm.

- Ngâm chân quan trọng phải kiên trì.
Trên đây là những gì mà chúng tôi gửi đến bạn những lưu ý khi ngâm chân. Vậy bạn đang bồn ngâm chân hay máy massage chân ở đâu tại Hà nội giá rẻ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.