máy bơm nước chuyên dụng xí nghiệp rất nhiều nên kỹ năng, cũng như mức độ am hiểu để chọn item cũng không giống nhau, do vậy để chọn đúng ngựa, đúng mục đích dùng, và quan trọng hơn là chọn đúng hãng chế tạo là một điều khó khăn. Vậy nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp khách hãng có thể lựa chọn bơm nước chìm nước thải chính hãng phù hợp nhất. Đời sống ngày càng tiên tiến, kéo theo hệ quả tất yếu của nó là lượng chất thải, nước thải xả ra môi trường ngày càng nhiều.



>> http://www.maybomchuyendung.top/2016...i-nao-tot.html
>> http://www.maybomchuyendung.top/2017...-tot-nhat.html

Nếu không được xử lý đúng cách, nó sẽ vươn lên nguồn gây hại cho đời sống con người. Việc lắp đặt hệ thống thoát nước thải một cách công nghệ và thân thiện là ưu tiên bậc nhất để giải quyết việc trên. Ở Việt Nam hiện nay, sử dụng bơm chìm nước thải đang là lựa chọn chính của nhiều cá nhân cũng như tổ chức. phục vụ đề nghị đó, trên thị trường hiện nay cấp số đông loại bơm nước chìm, tuy nhiều về kiểu dáng, chủng loại cũng như chức năng nhưng rất khó để phân biệt. Để có được một cống phẩm tối ưu, người dùng hàng cần lưu tâm những điểm sau đây:

- Khi chọn mua cống phẩm, bạn cần lưu tâm xem máy đó dùng ở tần số nào? (50HZ hay 60HZ). HP có đủ Đáp ứng sơ đồ không? Kiểm tra đẩy cao bơm nước, lượng nước bơm...

- Tìm hiểu các đặc tính của chất lỏng cần bơm: có phải bơm bùn hay không, bùn đặc, bùn loãng, bơm hố ga có lẫn rác thải...


- Phải bảo đảm rằng chiếc bơm bạn nhận được là chiếc mà bạn đã chọn mua sau khi chú ý kỹ chỉ dẫn sử dụng và catalogue của nhà phân phối.


- hầu hết cơ cấu của máy phải được chắc chắn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Phải công bố lại ngay cho bên cung ứng vật phẩm kể cả có một sai sót nhỏ.
- Kiểm tra các trang bị phụ tùng đi tất nhiên. chắc chắn bạn được nhận gần như chúng.

Cách chọn mua bơm nước chìm nước thải

Lắp đặt bơm chìm nước thải như thế nào?

- chung, khi bạn mua máy bơm nước chìm, bên chế tạo sẽ có trách nhiệm cử nhân viên đến lắp đặt và chỉ bảo bạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo chỉ dạy của nhà chế tạo và tự mình lắp đặt.


- Kiểm tra chiều quay sau khi lắp đặt xong.


- Nên dùng tủ điều khiển cho bơm chìm nước thải nhằm chặn lại những rủi về điện như: mất pha, ngược pha, kẹt roto...

Tháo lắp bơm chìm nước thải

Trước khi tháo lắp bơm, cần sẵn sàng một vị trí gọn ghẽ trong tầm nhìn để đặt các chi tiết sau khi tháo rời. bảo đảm ngắt kết nối nguồn điện.
- khắc ghi địa điểm các khía cạnh vật phẩm, xếp đặt theo thứ tự, thành hàng.


- Tiến hành tháo bơm chìm theo thứ tự: Tháo bulong vỏ bơm, tháo vỏ máy, tháo bulong đầu trục và cánh của máy, tháo nút đổ dầu và trút hết dầu ra, tháo bulong và vỏ trung gian sau cuối là tháo vòng đệm cơ khí.


- Cần quan tâm:


báo giá máy bơm nước công suất lớn Cần kiểm tra máy bơm nước, quay cánh máy bơm nước chìm nước thải để kiểm tra xem máy có động tác trơn tru không. Kiểm tra lại dầu bôi trơn, xác nhận trục động cơ. Nên lựa chọn những nhãn hiệu máy bơm thải chất lượng như: máy bơm nước chìm nước thải Tsurumi, Ebara, Pentax, APP. ngày nay hàng nhật chúng tôi còn nhập về bơm nước chìm nước thải shinmaywa
Kiểm tra và thay thế vòng chữ O và gioăng nếu cần.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
Web: máy bơm nước thuận hiệp thành
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009