Cho dù bạn có ý định sử dụng đồng hồ đo áp suất với bất cứ mục đích gì, thì bạn nên để ý những điều sau, để sử dụng thiết bị hợp lí, tránh hỏng hóc, hoặc tránh lãng phí nếu mua phải dòng thiết bị đắt tiền không có cần thiết.Hôm nay công ty chuyên cung cấp van công nghiệp sẽ Hé lộ 5 lưu ý khi mua đồng hồ đo áp suất nhé.

1. THANG ĐO

Tức áp suất cực đại là bao nhiêu để chọn lựa dòng thiết bị phải chăng

Ví dụ: nhu cầu áp suất cực lớn (Max) : 3 bar, các bạn sẽ chọn lựa đồng hồ thời trang đo áp suất có thang đo 0-4 bar, hoặc 0-5, hoặc 0-6 bar.

Đồng hồ đo áp suất
Đồng hồ đo áp suất
2. LƯU CHẤT

Lưu chất rất sở hữu thể là khí nén, nước, dầu, hay dung dịch axit, bazơ …

Nếu là nước thủy cục hoặc nước vô khoáng (demi water), ta lựa chọn bất kì nguyên vật liệu gì, bất kỳ loại đồng hồ áp suất gì.

Ví dụ: Loại đồng hồ đeo tay đo áp suất kiểu ống burdon, nguyên liệu ống bourdon bằng đồng thau hoặc inox (thị trường hiện chỉ có 2 loại nguyên vật liệu này). Loại nguyên liệu nào rẻ thì mua.

Dẫu thế, nếu là dung dịch axit, hay bất kỳ dung dịch ăn mòn khác, các bạn cần biết bí quyết lựa chọn nguyên vật liệu vừa ý với phần từng lưu chất, tránh trường hợp đồng hồ thời trang đo áp suất bị ăn mòn ngay sau khi lắp đặt, gây mất an toàn cho tất cả những người quản lý và vận hành dòng thiết bị.

3. KIỂU KẾT NỐI

Kết nối ren 14, 17 hay 21 mm (tương đương NPT ¼”,1/2” hoặc ¾”), hoặc DN25, DN50, DN100…

Cần phải biết thông tin này, để lúc mua về dùng không có cần phải sử dụng bộ chuyển đổi kết nối.

Kích cỡ mặt đồng hồ đeo tay (Dial dimention): thông số này không có quan trọng lắm, mặc dù thế, biết được thông số kỹ thuật này sẽ khiến cho các bạn đáp ứng tối đa yêu cầu cũng như Chi tiêu của khách hàng, vì mặt đồng hồ đeo tay càng lớn càng đắt tiền.

4. Độ đúng mực

Thường thì trong số xí nghiệp, các đồng hồ đo áp suất đầu bơm không yêu cầu chính xác cao, các đồng hồ đo áp suất thông thường, loại rẻ tiền ngoài Thị Phần vẫn đáp ứng được tuy nhiên, bạn cần biết thông số này vì có 1 số

Tình huống nhu yếu đúng tiêu chuẩn mà phiên bản thân không có sự am hiểu số lượng lớn đc, dù gì biết thông báo để cung ứng vẫn giỏi hơn.

5. NHIỆT ĐỘ LƯU CHẤT

Thông số kỹ thuật này ít quan trọng, vì lưu chất thường thì có nhiệt độ không đảm bảo (thường <80 độ C), phần lớn toàn bộ nguyên vật liệu đều chịu đc nhiệt độ này.

Dẫu thế, trong trường hợp đặc biệt quan trọng, nhiệt độ lưu chất cao (>80 độ C), vì việc làm chọn lựa vật liệu hợp lý và phải chăng là nhân tố ra quyết định số 1.

Vậy bạn đang quan tâm đến sản phẩm đồng hồ đo áp suất hay các loại van công nghiệp hãy gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công.